Đăng ký học FasTracKids

FasTracKids

HỌC HÈ MÊ SAY  – NHẬN LEGO NGAY

Nhận ngay Bộ LEGO trị giá lên tới 600.000 khi nhập học FASTRACKIDS HÈ

Áp dụng cho 10 học sinh đầu tiên nhập học từ ngày 25/5 – 31/5/2017

 

Khi con bạn lên 3, bạn bắt đầu chú ý tới việc dạy con nhiều hơn về các kỹ năng. Xã hội nói rất nhiều tới những yếu kém của giáo dục khiến cho trẻ khá thụ động và ỷ lại, rập khuôn và thiếu sáng tạo, bạn cũng cảm thấy như vậy và rất lo lắng.

Giống như nhiều trẻ khác, con bạn nhút nhát, ngại giao tiếp, đi đâu là chỉ thích núp sau bố mẹ, chào hỏi lý nhí, chưa dám chơi thật vui với các bạn, nói chi tới việc dám đi tìm câu trả lời cho những tò mò của mình. Bạn rất muốn con hào hứng với những điều mới lạ, say mê khám phá những điều thú vị xung quanh nhưng con lại không dám thử, không dám vượt qua rào cản của chính bản thân mình, và vô hình chung con đang tự giới hạn mình trong một khuôn khổ rất nhỏ hẹp. Nếu điều này cứ tiếp diễn con sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi bước vào môi trường học tập mới- lớp 1 và những năm học phổ thông tiếp theo.

Hàng triệu cha mẹ khác trên thế giới cũng lo lắng như bạn, và từ năm 1998 một chương trình tuyệt vời dành riêng cho trẻ mẫu giáo và tiểu học đã ra đời tại Hoa Kỳ quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới- FasTracKids- Chương trình Phát triển Tư duy Làm giàu Kiến thức dành cho các nhà Lãnh đạo tương lai.

FasTracKids có phải là chương trình phù hợp với con bạn không?

Chúng tôi khẳng định đây là lựa chọn đúng. Bởi vì FasTracKids trang bị kiến thức về cuộc sống cho các con, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và tự tin ở năng lực bản thân, giao tiếp tốt, sáng tạo,  có tư duy phản biện  học cách hợp tác hiệu quả với bạn bè, thầy cô và những người xung quanh

FasTracKids tạo môi trường để con rèn luyện khả năng tập trung trong học tập, ham học hỏi, thích khám phá, và từ đó  khuyến khích sự say mê học tập suốt đời của mỗi đứa trẻ

FasTracKids còn rèn luyện cho con để phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, trở thành những học sinh chủ động, tích cực, độc lập và mạnh mẽ trong học tập, biết cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Đây là nền tảng tốt nhất để sau này con có thể học thêm nhiều môn học, nhiều kiến thức một cách tốt nhất.

 FasTracKids

Thuyết trình là một trong những hoạt động giúp con tự tin trong giao tiếp

FasTracKids sử dụng phương pháp đột phá – phương pháp zigzag 

  • Bảng thông minh giúp học sinh học dễ dàng hơn với hình ảnh minh họa, hoạt động tương tác với các nhân vật.
  • Học sinh trải nghiệm lắng nghe, thảo luận, tương tác, làm sản phẩm, thí nghiệm khoa học, thuyết trình, đóng vai, làm việc nhóm… để học và phát triển toàn diện.
  • Trẻ học cách tập trung trong thời gian dài
  • Trong mỗi giờ học tất cả mọi đứa trẻ đều có cơ hội để phát triển toàn diện cả 8 trí thông minh,
  • Học mà chơi, chơi mà học là cách mà mọi đứa trẻ đều thích thú.
  • Trẻ tiến bộ rõ rệt về tính tự tin, khả năng giao tiếp, cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Trẻ yêu thích việc học tập, tập trung suy nghĩ và hoàn thành mục tiêu đề ra.
  • Trẻ tham gia rất nhiều hoạt động để phát triển tư duy, kích hoạt và kết nối các nơ ron thần kinh giúp cho trẻ phát triển cả 2 bán cầu não, các kỹ năng khác cũng được rèn luyện, củng cố, với rất nhiều niềm vui, với rất nhiều nỗ lực và sự phấn khởi trẻ đã dần trở thành một đứa trẻ tự tin và mạnh mẽ, sáng tạo trong suy nghĩ và hành động.
Fastrackids

Cùng các bạn lên kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ

Các môn học của FasTracKids

FasTracKids dạy trẻ các bài học về cuộc sống, với cách dẫn dắt từ những câu chuyện với các bạn nhỏ trẻ được học những kiến thức về cuộc sống xung quanh, lý giải được những thắc mắc của mình, tăng khả năng tư duy phân tích và tổng hợp. Mỗi bài học trẻ đều được luyện tập để tăng cường vốn từ vựng, khả năng diễn đạt, giải quyết vấn đề, phát triển toàn diện mọi tiềm năng của mình.

Các FasTracKids học như thế nào?

Sĩ số lớp: tối đa là 16 học sinh/ 1 lớp với 2 giáo viên. 

Tuyển sinh  hàng tháng,  học sinh học mỗi tuần 1 buổi, mỗi buổi 120 phút

Địa điểm: Học sinh đến học tại Trung tâm FasTracKids-Bé Thông Minh, 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các lớp học Khám phá miễn phí được tổ chức thường xuyên tại Trung tâm. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY hoặc gọi 04 39411316  để con có cơ hội trải nghiệm, còn bạn có thêm cơ hội chia sẻ cách dạy con theo cách người Mỹ vẫn làm và nhận các thông tin ưu đãi của Trung tâm.

register

Lịch khai giảng

 

Lịch khai giảng Lịch học
17/5/2017

21/5/2017

18h00 – 20h00 tối thứ Tư hàng tuần

9h45 – 11h45 sáng Chủ Nhật hàng tuần

register

Tại sao con cần học khóa học FasTracKids tại Bé Thông Minh

Cơ Hội Vàng

Nắm bắt cửa sổ cơ hội phát triển tốt nhất của não bộ trong giai đoạn vàng 3-8 tuổi

Con Người Của Thế Kỷ 21

Tự tin, mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic, biết giải quyết vấn đề

Phát Triển Toàn Diện

Phát triển các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội ngay từ tuổi nhỏ để học giỏi hơn, sống tốt hơn

Vui Và Động Não

Học mà chơi chơi mà học, động não, trải nghiệm để phát triển

Vượt Trội Và Tỏa Sáng

Trở thành học sinh năng động, tích cực yêu học tập, nổi trội trong trường học và xã hội

Cam kết

Chất lượng đào tạo tốt nhất với nhiều giá trị gia tăng cho mọi học sinh chỉ có ở Bé Thông Minh

Câu chuyện thành công

Hải Cường đã tập trung hơn nhờ học chương trình FasTracKids

Minh Phong đã biết cách diễn đạt tốt hơn nhờ lớp FasTracKids

Hà Vy trưởng thành và tự tin hơn nhờ khóa học FasTracKids

Cậu bé “đánh bại nhút nhát” của lớp FasTracKids– Vũ Hoàng Khánh

Thư viện ảnh

Cha mẹ giỏi con thông minh

Xây dựng và củng cố sự tự tin ở trẻ nhỏ cùng FasTracKids

Chúng ta đều biết có 2 dạng thiếu tự tin ở trẻ nhỏ rất rõ ràng: Thiếu tự tin ở trẻ nhỏ trong giao tiếp. Biểu hiện: nhút nhát khi gặp người lạ, không dám rời bố mẹ trong môi trường mới, khóc to hoặc ỳ ra khi bị thúc giục nhập cuộc với các bạn. Kể cả có rất nhiều trẻ rất anh dũng ở nhà nhưng […]

098 2929 815