FasTracKids, cùng bé Nấm vun đắp hành trang học tập

Hình ảnh bé Nấm bé xíu, 4 tuổi, ngày đầu đến với lớp học FasTracKids vẫn còn in sâu trong tâm trí của các cô giáo. Nhưng tiện tại, sau hơn một năm được khám phá các môn học tại đây, Nấm (tên thật là Nguyễn  Thị Minh Phương, sinh năm 2012) đã có những thay đổi vô cùng tích cực.

Vun đắp tình yêu học tập cùng FasTracKids

Ngày bố mẹ đưa con đến với Trung tâm Bé Thông Minh để học lớp FasTracKids, con bỡ ngỡ, lạ lẫm với môi trường mới. Con nắm tay bác Nga của con và khóc nức nở, dường như con không thích khi phải đi học. Bác Nga và cô giáo đã dỗ dành và động viên  khá lâu con mới chịu vào lớp. Nhưng cô Nhung cũng rất ngạc nhiên khi bài học bắt đầu dường như đã có sức hút lớn đối với Minh Phương.  Cô thấy được điều đó khi bắt gặp ánh con mắt theo dõi bài học và cùng bác Nga thảo luận làm bài tập thực hành của môn Toán. Cuối buổi học tâm trạng của con đã có sự thay đổi đáng kể, Con không còn khóc nữa và dần dần Minh Phương đã quen với lớp học hơn. Niềm say mệ học tập lớn dần theo con khi con trải qua gần hai năm tại lớp học FasTracKids. Con hăng say cùng cô và các bạn khám phá kiến thức, tập trung vào bài tập và thảo luận nhóm, chơi các trò chơi vận động rất sôi nổi. Con yêu lớp học nên luôn tự giác dậy thật sớm để đến lớp đúng giờ và hầu như này nào cũng là bạn nhỏ đi học sớm nhất.

Vui học tại FasTracKids

Hành trang của Nấm tại FasTracKids

Thời gian cứ thế trôi đi, thấm thoắt Nấm đã sắp hoàn thành các môn học tại FasTracKids. Những điều con nhận được trong suốt thời gian tham gia lớp học được thể hiện rất tích cực. Từ một em bé nhút nhát sợ đi học, Minh Phương đã được nuôi dưỡng tình yêu học tập từ rất sớm. Con thích được học hỏi, thích được khám phá những điều mới mẻ. Con tự tin hơn, chủ động giao tiếp với các bạn, có tinh thần đoàn kết, có được kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả – kỹ năng rất cần thiết trong học tập và làm việc. Con luôn tìm thấy niềm vui qua mỗi buổi học, không ngại ngần thể hiện tài năng múa ba-lê với cả lớp. Nấm rất linh hoạt, còn biết tự tay làm những sản phẩm thực hành rất đáng yêu sau mỗi buổi học. Cả gia đình đều nhận thấy Minh Phương đã có sự thay đổi lớn cả về mặt nhận thức.

Làm việc nhóm tại FasTracKids

Với những gì được học và tinh thần say mê khám phá, Minh Phương đã sẳn sàng để bước vào lớp một  rồi!  Chúc cho con luôn giữ được niềm say mê và sự tự tin nhé!

Không chỉ riêng Minh Phương mà mỗi trẻ đến với Trung tâm Bé Thông Minh sẽ được tiếp thêm hành trang để tự tin, được nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời, được cung cấp hệ thống kỹ năng và tư duy tích cực, quan trọng là trẻ biết cách chuyển giao những kiến thức đã học vào ứng dụng cuộc sống. Tại FasTracKids nói riêng và Trung tâm Bé Thông Minh nói chung, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt nhất với giáo cụ trực quan, sinh động cùng đội ngũ giáo viên đam mê nhiệt huyết và vô cùng yêu trẻ. Hãy tạo cơ hội cho con được phát triển mốc thời gian vàng ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 2929 815 để nhận tư vấn miễn phí về các chương trình học!

Lượt đọc: 16