FasTrack Tots

Khóa học Khai mở Năng lực tư duy và Kỹ năng giao tiếp

Dành cho học sinh từ 3-4 tuổi

FasTrack Fundamentals

Khóa học Tăng cường Kỹ năng Học tập và Giao tiếp

Dành cho học sinh từ 4-8 tuổi

FasTrack Kids

Bứt phá Kỹ năng Học tập và Khả năng Lãnh đạo

Dành cho học sinh từ 7-9 tuổi

Môi trường học tập tại Bé Thông Minh

“Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” chính là quan điểm giáo dục tiến bộ nhất dựa trên hứng thú, nhu cầu của học sinh. Đánh giá đúng, tôn trọng và phát huy được khả năng, thế mạnh của mỗi đứa trẻ, tạo điều kiện giúp mỗi đứa trẻ đều có cơ hội tốt nhất để phát triển.

Cơ sở vật chất

Phòng học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và chương trình học. Đảm bảo sự an toàn đồng thời có đầy đủ không gian tương tác cho tất cả các hoạt động trong buổi học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy kỹ năng cho trẻ em.

Trại hè bán trú toán học

Trải nghiệm và thực hành

Trải nghiệm 12 chủ đề hấp dẫn sinh động cùng việc tương tác Bảng Thông Minh, thực hành, thí nghiệm, trò chơi tương tác cao góp phần thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ.
Trại hè bán trú toán học

Tích hợp kỹ năng 5C

Trang bị đầy đủ các kỹ năng của thế kỷ 21 cho học sinh trong mọi hoạt động của mọi lớp học và giờ học.

CƠ SỞ HỌC THUYẾT - CƠ SỞ LÝ LUẬN

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TẠI BÉ THÔNG MINH

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ BÉ THÔNG MINH

Chị Hồng

Phụ huynh của Châu Anh
Theo học khóa FasTracKids

Bạn bé nhà mình vốn chậm nói và nhút nhát khiến mình khá lo lắng. Nhưng sau  2 năm mẹ con chịu khó đưa nhau lên 2A Giảng Võ do được bạn giới thiệu để học khóa FasTracKids thì con thật sự đã trở thành một đứa trẻ hoàn toàn khác – tự tin, chững chạc và hiểu biết khiến nhiều bạn mình gặp con sau một thời gian cũng phải ngạc nhiên. Mình cũng đã giới thiệu một số người bạn đưa con đến đây học và đều happy với sự tiến bộ của các con.

Chị Huyên

Phụ huynh của Ngọc Linh
Theo học khóa FasTrack Tots

Bé nhà mình sau khi tham gia học gần 2 tháng đã tiến bộ hơn nhiều. Bé đến chỗ đông người không còn sợ lạ lẽo đẽo theo bố mẹ nữa mà giao tiếp với mọi người rất vui vẻ. Cứ đi học về là nhanh nhảu “Con đố bố mẹ biết…” rồi đứng thuyết trình, giải thích cho bố mẹ nghe. Thật sự cháu tiến bộ rất nhiều, cả về khả năng tư duy, cả về giao tiếp, phối hợp,… Cảm ơn trung tâm và các cô rất nhiều vì đã đem lại các buổi học hữu ích cho bé.

Chị Thảo

Phụ huynh của Thành Tâm
Theo học khóa FasTrack Fundamentals

Cháu nhà em 5 tuổi. Tiếp thu nhanh nhưng cực mất tập trung và dễ chán. Ở nhà hỏi gì cũng biết nhưng đến lớp cô hỏi lại không trả lời được. Gia đình cũng cho đi học nhiều trung tâm, nhưng cứ đến buổi thứ 2 là bé đòi nghỉ. Được bạn bè giới thiệu đi học buổi trải nghiệm tại Bé Thông Minh, ban đầu cũng không mong chờ nhiều ai ngờ bé con lại thích cách học ở đây. Gia đình cho bé học cũng hơn 1 năm và thấy con thay đổi khá nhiều, tự tin thuyết trình hơn trước kia, trong lớp cũng bớt nghí ngoáy nghịch ngợm. Gia đình xin cảm ơn cô Thảo, cô Trang và các cô của trung tâm đã giúp con tiến bộ nhiều như vậy.

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG HỌC TẬP CỦA BÉ THÔNG MINH

Đăng ký ngay để trải nghiệm Khóa học Phát triển Năng lực Bản thân và Kỹ năng Học Tập cho học sinh từ 3 – 9 tuổi HÀNG ĐẦU HOA KỲ

Hơn 5000 học sinh đã tốt nghiệp với những nền tảng kỹ năng vững chắc, tự tin làm chủ kiến thức và thành công trong cuộc sống 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN BÉ THÔNG MINH

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÉ THÔNG MINH