Giới thiệu khóa học FasTracKids

FasTracKids

Là chương trình Phát triển Tư duy và Rèn luyện kỹ năng cho trẻ nhỏ tốt nhất đến từ Hoa Kỳ dành cho những phụ huynh tâm huyết  đang tìm kiếm các phương pháp giúp cho các con của mình THÀNH CÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC VÀ CUỘC SỐNG.  Chương trình giúp trẻ nắm bắt cơ hội và phát huy hết tiềm năng của bản thân trong giai đoạn vàng của não bộ từ 4 đến 8 tuổi.

bé thông minh

Trẻ nhỏ học tốt nhất bằng hình ảnh, âm thanh và tương tác, FasTracKids tạo nhiều cơ hội khám phá lý thú cho trẻ

Đến với lớp học FasTracKids, trẻ được kích thích và nuôi dưỡng niềm ham mê học tập, tự tin, phát huy sự sáng tạo, tăng cường khả năng giao tiếp và hợp tác hiệu quả với những người xung quanh.

12 môn học mang tới kiến thức từ cuộc sống giúp cho con hiểu biết hơn, con tự lý giải được các vấn đề xung quanh, biết tự hỏi và trả lời các câu hỏi tại sao, như thế nào, và biết áp dụng kiến thức đã học vào tình huống mới.

Chương trình áp dụng phương pháp học tập mang tính đột phá tạo nhiều cơ hội cho các con phát triển tư duy và rèn luyện các kỹ năng để trở thành những con người độc lập, có tư duy phản biện tốt, biết cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề, học cách thiết lập mục tiêu và học cách ra quyết định ngay từ khi còn nhỏ. Môi trường học tập đầy thử thách nhưng cũng rất an toàn giúp cho trẻ nhỏ tiến được những bước dài trong sự phát triển nhận thức.

bé thông minh

Học mà chơi, chơi mà học là cách học giúp trẻ tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt nhất

Khóa học kỹ năng cho trẻ FasTracKids

Được tổ chức tại  18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội một buổi mỗi tuần trong 2 giờ. Phòng học được trang bị bảng tương tác thông minh, máy tính, máy chiếu, âm thanh ánh sáng và máy quay. Qua các hoạt động thí nghiệm, làm sản phẩm, thuyết trình, làm việc nhóm…, trẻ học được rất nhiều kiến thức mới, hiểu hơn về thế giới xung quanh, cách tiếp cận mới mẻ luôn kích thích trẻ ham học hỏi, khám phá. Chương trình giáo dục kỹ năng FasTracKids mang đến rất nhiều lợi ích cho con trẻ, hãy đăng ký để biết thêm thông tin.

Quý vị có thể xem thông tin về chương trình học và tự do lựa chọn lịch học cho con mình.

FasTracKids được thiết kế đặc biệt dành cho:

Những học sinh có tư duy tốt muốn trang bị kiến thức và kỹ năng để phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Các nhà lãnh đạo tương lai

Những phụ huynh quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con, khuyến khích con độc lập trong suy nghĩ, chủ động trong học tập, say mê khám phá và yêu thích sự sáng tạo.

Ngày khai giảng: 6/12, 20/12/2015

Bạn có cùng chung mối quan tâm đối với con trẻ? hãy ĐĂNG KÝ học FasTracKids để trải nghiệm sự THAY ĐỔI CỦA CON. Lớp học Khám phá miễn phí là cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thông tin tốt nhất.

Lượt đọc: 3.194