Sứ mệnh của chương trình FasTracKids

Sứ mệnh của FasTracKids

FasTracKids cung cấp các chương trình giáo dục thú vị và nhiều tương tác cho trẻ từ lứa tuổi còn nhỏ, chuẩn bị đến trường và những năm đầu tiểu học, tăng cường và củng cố tình yêu đối với học tập có trong mỗi đứa trẻ và giúp trẻ phát triển tối đa khả năng của mình và đạt được thành công.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tài năng riêng của mình, sứ mệnh của FasTracKids là  giúp trẻ bộc lộ và phát triển hết tiềm năng của bản thân và vươn tới những tầm cao mới

Triết lý của chương trình giáo dục từ tuổi ấu thơ của FasTracKids

FasTracKids bắt đầu từ lớp học lấy trẻ làm trung tâm, học sinh tự khám phá khả năng và tiềm năng của mình để học tập trong lớp, tập trung vào việc giáo dục mang tính tương tác. Trẻ có cơ hội học tập và giao tiếp trong mối quan hệ chặt chẽ với giáo viên và học cách mở rộng suy nghĩ của mình rồi giao tiếp thành công với mọi người. Mỗi trẻ được khuyến khích khám phá thế giới và củng cố lòng tự tin để sau này tham gia tích cực vào quá trình học tập.

FasTracKids đã và đang chứng minh được sứ mệnh vinh quang của mình trong việc đào tạo một thế hệ mới vững vàng, tự tin, độc lập và mạnh mẽ đáp ứng được những đòi hỏi mới của thời đại.

Quý vị quan tâm đến phát triển tài năng và năng khiếu của con mình, hãy ĐĂNG KÝ học FasTracKids, chúng tôi luôn đồng hành cùng con bạn trong chặng đường cực kỳ quan trọng của tuổi thơ. Chúng tôi t chc bui hc Khám phá min phí hàng tun dành cho các con.  Quý v ph huynh liên h : 024 39411316 hoc Hotline: 098 2929815          

 

 

 

Lượt đọc: 3.223