Giới thiệu ETS

GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS chính thức thành lập từ ngày 18.11.2019. ETS tiền thân là dòng sách Khoa học thuộc công ty sách Alpha Books. ETS được viết tắt bởi 3 từ Education – Technology – Science. Dù lịch sử hình thành còn non trẻ nhưng dòng sách ETS đã tạo tiếng vang rất lớn với độc giả Việt Nam thông qua các đầu sách Bách khoa thư như: Vạn vật vận hành như thế nào, Tri thức về vạn vật,..

Phương hướng phát triển – Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu gồm 2 thương hiệu sách: Thương hiệu sách Khoa học ETS và Thương hiệu sách ngoại ngữ Gamma. Không chỉ dừng lại ở sách giấy, thời gian tới ETS mở rộng phát triển các sản phầm Nội dung số, non – books cụ thể là Mô hình Thư viện Einstein House và Bé Thông Minh.

Thương hiệu sách khoa học ETS đặt mục tiêu xuất bản 3 nhóm sách chính: Giáo dục – Công nghệ – Khoa học. Những đầu sách Khoa học của ETS đã thổi hồn vào thị trường sách Khoa học trong nước bởi lối dẫn dắt gần gũi, hình ảnh sinh động và được đầu tư dịch, biên tập bởi đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm. ETS cũng là đơn vị sách đặt nền móng cho các cuốn sách Bách khoa thư nổi tiếng như Các hành tinh, Đại Dương, Tri thức về Vạn vật. Không chỉ có tiếng với các dòng sách Khoa học – ETS còn gây dựng được cộng đồng các bạn trẻ có chung niềm đam mê về thiên văn: ETS khoa học là nguồn sống.

Thương hiệu sách ngoại ngữ Gamma: Dù là một thương hiệu sách ngoại ngữ còn mới tại Việt Nam nhưng Gamma cũng tạo dấu ấn khá lớn khi hợp tác xuất bản sách cùng các thầy/cô giáo có tiếng như Thầy Đăng Trần Tùng – 1 trong 5 người Việt đầu tiên đạt 5.0 IELTS. Dòng sách Gamma xuất bản 3 nhóm sách chính: Test – Prep, Junior và Gen.

Bên cạnh xuất bản sách giấy, nội dung số, ETS phối hợp cùng các tổ chức, trường đại học tổ chức những sự kiện, talkshow mang lại giá trị cao cho cộng đồng. Có thể kể đến sự kiện chuỗi Hành trình Khoa học – thu hút hơn 2000 phụ huynh và học sinh, sự kiện “Vũ trụ và những điều không tưởng”.

Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS đang dần trở thành thương hiệu sách yêu thích của mọi gia đình bởi sự phong phú và đa dạng về các đầu sách. Với mong muốn mang lại những tủ sách chất lượng cho các độc giả Việt, ETS sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều hơn nữa những đầu sách chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS

Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS

Trụ sở chính: Tầng 3- Tòa nhà Dream Center Home, 11 ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 138C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: etskhoahocsangtao@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ets.khoahoclanguonsong