Hottline: 0982929815

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình dành riêng cho học sinh lớp 1

TẠI SAO CON CẦN CHƯƠNG TRÌNH TOÁN MATHKIDS

Khác hẳn so với phương pháp học Toán thông thường, MathKids sẽ mang lại một cách tiếp cận cực kỳ thú vị cho học sinh. Thay vì các công thức khó thuộc lòng, MathKids tập trung vào việc giúp trẻ hiểu rõ nguồn gốc của vấn đề. Nhờ đó sẽ giúp trẻ tự học và chủ động hơn khi học, không cần phải dựa dẫm hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của thầy cô, cha mẹ. Những phép tính khô khan, phức tạp sẽ biến thành bài tập sinh động, dễ nhớ, dễ hiểu.

Giúp trẻ giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi học Toán và là nền tảng vững chắc cho các môn học khác trong chương trình học. Không chỉ giúp  trẻ học tốt môn Toán, MathKids còn kích thích phát triển được não bộ. Trẻ sẽ được suy luận, tưởng tượng, tập trung, tốc độ tư duy nhanh và ghi nhớ lâu. Với cách thức đó, trẻ có thể vận dụng tối đa khả năng tư duy của não bộ một cách độc lập, không cần đến sự hỗ trợ từ ai. Do vậy, trẻ được rèn luyện tính linh hoạt, tư duy logic, khả năng quản lý, sắp xếp thời gian, ý thức, tự giác, trách nhiệm.


ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÁN HỌC TẠI MATHKIDS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

GIÚP CON LUÔN SAY MÊ, HÀO HỨNG TRONG MỌI GIỜ HỌC

Với phương pháp  "lấy học sinh làm trung tâm" các con sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị với các dạng bài tập khác nhau. Những trò chơi vui nhộn giúp con say mê và không nhàm chán với bài học.

GIÚP ÍCH CHO VIỆC HỌC TRÊN TRƯỜNG

Hỗ trợ tốt trong việc học Toán ở trường, đặc biệt là toán có lời văn. Tại MathKids giáo viên sẽ luôn đặt câu hỏi "Tại sao" Từ đó hình thành cho học sinh thói quen suy luận để đưa ra câu trả lời, biết dùng suy nghĩ của mình để giải thích và phản biện lại trong mọi tình huống.

GIÚP CON THÊM YÊU MÔN TOÁN

Tạo cho trẻ hứng thú, say mê với môn Toán, từ đó ý thức học tập được thúc đẩy, giúp cho trẻ phát triển tư duy và giỏi Toán hơn.

ỨNG DỤNG TOÁN HỌC VÀO TRONG THỰC TẾ

Giúp trẻ biết cách chuyển giao và ứng dụng những kiến thức Toán học vào trong thực tế thông qua giáo cụ trực quan sinh động,, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Giúp trẻ dễ dàng hình dung và nhận biết.

Môi trường đóng vai trò rất quan trọng trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Đảm bảo cho con điều kiện tốt nhất để phát triển cũng như mang lại sự thoải mái, an tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con mình tại MathKids. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những điều tuyệt vời nhất cho các bé, góp một phần công sức nhỏ vào quá trình trưởng thành và phát triển của các con. 

MÔI TRƯỜNG 

TẠI MATHKIDS CÓ GÌ?

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trí thông minh Toán học cho trẻ tiền tiểu học và lớp 1 với hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp. Nhờ có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được tào đạo bài bản. Có định hướng giáo dục rõ ràng, luôn quan tâm và hướng đến sự phát triển của các thế hệ học sinh.

KINH NGHIỆM GIÁO DỤC

Đáp ứng xu hướng của cách mạng công nghệ 4.0. Tại MathKids bảng thông minh hiện đại với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn. Ngoài ra bé còn được tương tác với những trò chơi Toán học siêu thú vị để mỗi tiết học của con trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Bố mẹ còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay!

MỪNG SINH NHẬT MATHKIDS 8 NĂM NHẬN TẶNG QUÀ VÔ CÙNG HẤP DẪN

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Khi đăng ký khóa học PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÁN HỌC để nhận ngay!

Dã ngoại hè 2 ngày 1 đêm trị giá 1.OOO.OOOđ

Quà tặng học tập trị giá 3OO.OOOđ

Cơ hội nhận vé mời tham dự miễn phí các chương trình hội thảo, ngoại khóa đặc biệt

THỜI GIAN CÒN LẠI CHỈ

Một số hình ảnh tại MathKids

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG

Gửi đi

2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Email: kids@indochinapro.com

Tầng 1 Tòa CT2 VinaHud Cửu Long, 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0982929815 & 0961362606

Đừng bỏ lỡ cơ hội để cho con rèn luyên khả năng tư duy Toán học  và nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miễn phí

GỬI