11 NĂM GIÁO DỤC TIẾN BỘ

11 NĂM GIÁO DỤC TIẾN BỘ

FASTRACKIDS BÉ THÔNG MINH – 11 NĂM BẢN LĨNH MANG GIÁO DỤC TIẾN BỘ ĐẾN VỚI HÀ NỘI

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

11 năm trước, nhận thức được tầm quan trọng của “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, đặc biệt trong bối cảnh trường học đang được Giáo dục dựa trên nền tảng lấy giáo viên làm trung tâm, FasTracKids Bé Thông Minh đã trở thành nhà tiên phong trong giáo dục với tư cách là đại diện FasTracKids Hoa Kỳ đầu tiên tại Hà Nội. Chiến lược tâm huyết của Bé Thông Minh là xây dựng hệ thống Giáo dục Phát triển Tư duy và Kỹ năng học tập giúp trẻ trưởng thành hạnh phúc, một thế mạnh mà khó có đối thủ nào dám theo kịp tại thời điểm đấy.

Nhưng để Phụ huynh đón nhận không hề dễ dàng, bởi cách đây 11 năm, ngay cả khái niệm Lớp học Ngoại khóa còn quá xa lạ mà thường bị đánh đồng với buổi Dã ngoại. Bởi vậy, khái niệm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và khái niệm Phát triển Tư duy và Kỹ năng học tập lại càng quá mới mẻ hơn rất nhiều.

Với tâm huyết của một Tiến sĩ Toán – Lý, Ông Nguyễn Hồng Chương và Bà Hoàng Mỹ Anh vẫn khát khao trẻ nhỏ Việt Nam không bị đứng bên lề của thế giới, được học tập bằng phương pháp giáo dục tiến bộ nhất của Thế giới. Và bản thân mình phải cập nhật những chương trình tốt nhất từ các nước tiên tiến nhất trong lĩnh vực giáo dục, trao cho trẻ nhỏ cơ hội tỏa sáng – vượt trội ngay hôm nay và ngay tại chính đất nước mình. Đặc biệt, khi trẻ đang trong giai đoạn cửa sổ cơ hội phát triển 3-8 tuổi thì FasTracKids  được các Nhà Sáng lập đánh giá là lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ bởi tính ưu việt mang tầm Quốc tế sẽ dần dần được các bậc phụ huynh công nhận và tin yêu.

Khai trương Trung tâm Bé Thông Minh Minh Khaii

Ngài Tùy viên Thương mại Mỹ, Jim Curtis cắt băng khai trương FasTracKids – Bé Thông Minh Minh Khai

SẴN SÀNG VỚI THẾ MẠNH VÀ TÂM VÀNG

Ngay từ những năm 1990, khảo sát và nghiên cứu về Giáo dục tại các nước đang phát triển đã cho thấy phương pháp giáo dục truyền thống – Môi trường Giáo dục không lấy trẻ làm trung tâm đã không mang lại những lợi ích thực tế cho trẻ nhỏ. Và rất nhiều cơ hội phát triển não bộ đã bị bỏ qua vào thời điểm trẻ bước vào trường mẫu giáo khi được giáo dục trong môi trường giáo dục truyền thống. Nắm bắt được xu thế, tại Việt Nam, Bé Thông Minh đã biết tận dụng cơn sóng cách mạng công cuộc giáo dục này. Đặc biệt, nhận thấy giá trị to lớn khi áp dụng chương trình FasTracKids  vào việc giáo dục trẻ nhỏ đã tối ưu quá trình PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ KỸ NĂNG HỌC TẬP.  Thông qua FasTracKids, thói quen luyện tập Tư duy và Kỹ năng của trẻ được phát huy  đồng thời giúp hạn chế căn bản và loại bỏ sự trây ì do môi trường giáo dục truyền thống tạo nên.

Với việc ứng dụng Bảng Thông Minh trong quá trình giảng dạy đã giúp FasTracKids được ví như một “Tấm thảm thần công nghệ Giáo dục 4.0” đưa trải nghiệm của trẻ bay xa.

Trẻ tương tác với Bảng Thông Minh

Trẻ tương tác với Bảng Thông Minh trong FasTrack Fundamentals dành cho trẻ 4 – 8 tuổi

FasTracKids được xây dựng dựa trên nền tảng từ những Nghiên cứu khoa học ưu việt nhất hành tinh của 6 nhà Khoa học lỗi lạc: Giáo sư trường Đại học Chicago Benjamin Bloom, Nhà Giáo dục học Jean Piaget, Tiến sĩ Giáo dục Eric Jensen, Nhà Giáo dục học Lev Vy Gostkly, Giáo sư Harvard Howard Gardner, Nhà Giáo dục học Mel Levine đã sớm giúp trẻ nhỏ vượt trội về TƯ DUY, KỸ NĂNG XUẤT SẮC và khả năng LÃNH ĐẠO.

FasTracKids hội tụ những phương pháp giáo dục ưu việt như Giáo dục chiều ngang và giáo dục chiều dọc đã được coi trọng ở các nền giáo dục tiên tiến; Phương pháp zigzag – phương pháp đột phá đánh thức mọi giác quan của FasTracKids tạo nên sự khác biệt mang đến thành công bền vững cho trẻ nhỏ; Phương pháp Tháp học tập Bloom  giúp phụ huynh dễ dàng áp dụng khi đồng hành cùng con.

Trẻ Thực hành lau xe ô tô

Trẻ Thực hành lau xe ô tô trong FasTrack Tots dành cho trẻ 3 – 4 tuổi

TẠO NÊN GIÁ TRỊ LỚN VÀ CHIẾN LƯỢC LỚN

Trong những năm gần đây, sự gia tăng nhận biết của nhiều phụ huynh về chương trình lớp học Ngoại khóa đã tạo ra một diện thương hiệu mới về giáo dục. Nhưng không phải Trung tâm Giáo dục nào cũng có chiến lược đủ hoàn chỉnh, đủ chất lượng với  giáo viên ổn định và cái tâm cái tầm của người sáng lập để giáo dục trẻ hiệu quả và tạo niềm tin bền vững giữ chân Phụ huynh.

Đặc biệt, trong Giáo dục trẻ nhỏ đem lại những lợi ích không thể đo đếm hết được trước mắt, FasTracKids Bé Thông Minh vẫn chọn cách mở rộng phát triển không vội vàng trong biển học “vàng thau lẫn lộn” với hai cơ sở tại 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội và Tòa nhà HUD 536 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau 11 năm bản lĩnh mang Giáo dục tiến bộ đến với Hà Nội , FasTracKids luôn tạo nên giá trị lớn và chiến lược lớn với: Hiệu quả giáo dục vượt trội bằng việc cam kết chất lượng – Giảng dạy theo đúng chuẩn Giáo trình nguyên bản FasTracKids; Chuyên nghiệp với chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng bằng sự kết hợp giữa Địa điểm ổn định với giáo viên lâu năm và chất lượng Nhân sự vượt trội mang đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ; Đặc quyền hướng tới sự tiện lợi, riêng tư tối đa trong trao đổi giữa giáo viên với phụ huynh về năng lực của từng trẻ tại không gian thân thiện.

Lễ Tốt nghiệp FaTracKids Bé Thông Minh năm 2019

Lễ Tốt nghiệp FasTracKids Bé Thông Minh năm 2019                                                  https://bethongminh.vn/tin-tuc/

Lượt đọc: 3