Trại hè bán trú

TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Dành cho học sinh từ 8-10 tuổi

Trại hè khái quát lại toàn bộ các khái niệm và hiểu biết đầu tiên về tiền tệ, thu nhập, tiết kiệm tiền, chi tiêu, tín dụng và quản lý tiền bạc, trách nhiệm và uy tín.
Trang bị những kiến thức cơ bản về tài chính
Giúp trẻ hiểu giá trị của đồng tiền và công sức lao động.
 Giúp trẻ hiểu được để có được thu nhập mỗi người đều cần lao động, cần bỏ ra công sức để học hỏi, rèn luyện các kỹ năng và phấn đấu. Trẻ hiểu được giá trị của đồng tiền, hiểu được sự lao động vất vả của bố mẹ từ đó biết cách trân quý mọi thứ của bố mẹ cho,

 Tỷ phú nổi tiếng Waren Buffet đã nói:
Không bao giờ là quá sớm để học về tiền bạc 

Thứ quan trọng mà các bậc phụ huynh nên thừa kế cho con không phải là của cải vật chất hay tiền bạc mà chính là tư duy tài chính thông minh và khả năng phán đoán, ra quyết định khôn ngoan trong tài chính và trong cuộc sống.

Tham gia Trại hè bán trú TƯ DUY TRIỆU PHÚ 2023 trẻ sẽ được

Bước đầu làm quen với các kỹ năng quản lý tiền bạc. 
Học cách suy nghĩ trước khi ra quyết định
Trẻ được học cách phân tích những lợi ích và chi phí cơ hội trước khi đưa ra quyết định thông qua các tình huống, hoạt động đi siêu thị, mở cửa hàng nước tại lớp học.... Giúp trẻ hình thành thói quen phân tích tình huống và suy nghĩ trước khi ra quyết định.
Trẻ biết cách tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch ngay từ khi còn nhỏ tuổi: Biết đưa ra những tính toán, so sánh và lựa chọn kỹ càng trước khi chi tiêu một khoản tiền dù nhỏ. Bước đầu làm quen với các kỹ năng quản lý tiền bạc thông qua tài khoản cá nhân được mở trong quá trình học tập.

Mục tiêu của Trại hè Bán trú TƯ DUY TRIỆU PHÚ 

GIÁ TRỊ

 Hiểu được giá trị của sức lao động, giá trị của cuộc sống

TIỀN VÀ TRẺ NHỎ

 Hiểu được giá trị của đồng tiền, tại sao cần tiết kiệm

QUẢN LÝ

Quản lý chi tiêu và lên kế hoạch chi tiêu của bản thân

RA QUYẾT ĐỊNH

Học cách cân nhắc lợi hại trước khi ra một quyết định

KỸ NĂNG

Phát triển các kỹ năng sống,
kỹ năng xã hội quan trọng

CAM KẾT

Chất lượng đào tạo tốt nhất với nhiều giá trị gia tăng cho học sinh chỉ có ở Bé Thông Minh
Học các khái niệm về tài chính, tiền bạc thông qua các câu chuyện. Dẫn dắt đơn giản dựa theo tâm lý và hiểu biết của độ tuổi, hình ảnh bài học sinh động với trợ giúp của bảng thông minh thu hút sự chú ý và tập trung của trẻ

 Phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm đề cao tính độc lập và tôn trọng sự lựa chọn của cá nhân. Trẻ luôn được động viên khuyến khích đưa ra những quyết định tốt cho bản thân.

Các bài tập tình huống tạo nhiều cơ hội thử thách, giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng lập luận, ra quyết định, phân tích. Các trò chơi đòi hỏi tinh thần làm việc nhóm cao, đề cao tính lãnh đạo và quyết đoán, chịu trách nhiệm. 
Ngoài lý thuyết trẻ có cơ hội được kiếm tiền bằng chính công sức lao động của mình thông qua kết quả học tập. Kết thúc trại hè điểm rèn luyện sẽ được quy đổi thành 1 khoản tiền và được mở thành tài khoản tiết kiệm cho trẻ. 

Trại hè được Bé Thông Minh xây dựng dựa theo nền tảng nội dung Chương trình giúp trẻ làm quen với thế giới tiền tệ và tài chính của Hoa Kỳ đồng thời kết hợp với các tình huống và thực tế của Việt Nam. Trại hè bán trú TƯ DUY TRIỆU PHÚ là chương trình duy nhất dạy trẻ nhỏ về tài chính và rèn luyện các kỹ năng về tài chính cho trẻ tại Hà Nội. Với 15 kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng và những hiểu biết sâu sắc về khả năng phát triển tư duy, tâm lý của trẻ tiểu học, Trại hè bán trú TƯ DUY TRIỆU PHÚ được xây dựng để thu hút trẻ em hứng khởi tham gia vào quá trình học tập .

TẠI SAO NÊN CHỌN TRẠI HÈ BÁN TRÚ TƯ DUY TRIỆU PHÚ

ĐĂNG KÝ NGAY

Phải quyết định thế nào đây?
Tại sao chúng ta tiết kiệm
Chúng ta tiết kiệm như thế nào?
Tiết kiệm cần có thời gian
Người tiêu dùng
Quyết định chi tiêu
Lên kế hoạch chi tiêu
Quảng cáo và chi tiêu
Những người đi vay nhỏ tuổi
Những người cho vay nhỏ tuổi
Chúng ta nợ tiền
Mở cửa hành kinh doanh
Lập ngân sách
Quản lí ngân sách
Một ngày vui
Làm việc để kiếm tiền
Tiền là gì?

Chủ đề 1: THU NHẬP

Chủ đề 2 - TIẾT KIỆM

Chủ đề 3 - CHI TIÊU

Chủ đề 4 - TÍN DỤNG

Chủ đề 5 - QUẢN LÍ TIỀN BẠC

NỘI DUNG TRẠI HÈ

Trại 1: Từ 29/5- 9/6/2023

Trại 2: Từ 12/6 - 23/6/2023

Trại 3: Từ 26/6 - 7/7/2023

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH VỀ TRẠI HÈ

Con ước mơ trở thành Giám đốc Ngân hàng từ nhỏ nên các kiến thức được học ở đây rất bổ ích và thú vị đối với con. Đặc biệt là các hoạt động thảo luận làm việc nhóm về quản lí ngân sách, ra quyết định ...
Học viên trại hè 
Quang Thành
Con thấy trại hè rất vui và bổ ích. Qua thời gian học tập ở đây con đã biết cách sử dụng tiền và chi tiêu hiệu quả. Con đã tự lên kế hoạch tiết kiệm tiền để mua một chiếc xe đạp đấy.
Học viên trại hè
Sơn Hải
Con đã học ở Bé Thông Minh 2 năm và đợi thêm 3 năm nữa mới được tham gia trại hè Tư Duy Triệu Phú này vì dịch. Các kiến thức được học ở đây rất hay, giúp con biết tiết kiệm tiền và chi tiêu sao cho hợp lý. Con cũng học được cách tự lập kế hoạch tiết kiệm và quản lí tiền.
Học viên trại hè
Quang Minh
Qua trại hè này con đã biết đưa ra lựa chọn tiêu dùng, tích lũy tài chính và chi tiêu hiệu quả hơn. Con hy vọng sau khóa học mình sẽ tiết kiệm được nhiều tờ tiền với mệnh giá cao.
Học viên trại hè
Tịnh Lâm
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRẠI HÈ TƯ DUY TRIỆU PHÚ
00
00
00
00
Ngày
Giờ
Phút
Giây

GIẢM NGAY                          HỌC PHÍ

Khi đăng ký trước ngày 15/5/2023

20% 

Trại 1: Từ 29/5- 9/6/2023

Trại 2: Từ 12/6 - 23/6/2023

Trại 3: Từ 26/6 - 7/7/2023

Địa chỉ:  2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bethongminh.vn

Email: contact@bethongminh.vn

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÉ THÔNG MINH