Đăng ký học FasTrack Tots

FasTrack Tots

FASTRACK TOTS giúp phát triển trẻ 3-4 tuổi

Khi con bạn mở to mắt ngạc nhiên, cuốn hút vào điều gì đó hoặc cười vang chính là khi con đang khám phá thế giới bằng cách sử dụng tất cả các giác quan và từ đó đưa ra những kết luận của riêng mình. Lớp học FasTrack® Tots giúp phát triển trẻ 3-4 tuổi, đáp ứng nhu cầu khám phá thế giới, làm quen với môi trường học tập độc lập và kết bạn của trẻ nhỏ.

FasTrack Tots là gì, đây có phải là chương trình tốt nhất để phát triển trẻ 3-4 tuổi?

FasTrack Tots là chương trình bản quyền của công ty FasTracKids Int’l Hoa Kỳ chuyên sâu về giáo dục với mục tiêu phát triển trẻ 3-4 tuổi tăng cường kết nối não bộ, tăng cường vốn từ vựng, học cách sử dụng ngôn ngữ và phát triển bản thân tốt nhất trong giai đoạn cửa sổ cơ hội của trẻ.

Hẳn nhiều cha mẹ đều biết đến giai đoạn vàng của não bộ 0-8 tuổi,  từ 3 tuổi tốc độ phát triển ngôn ngữ và tư duy, kết nối nơ ron thần kinh có thể đạt cường độ rất cao so với trước, và đây chính là lúc mà cha mẹ cần chớp thời cơ cho con tham gia các hoạt động trải nghiệm, học tập, cho con tham gia các môi trường chuyên nghiệp về giáo dục trẻ để nắm bắt được các cơ hội tuyệt vời này. Câu hỏi lại đặt ra là mong muốn của cha  mẹ là muốn cho con những điều tốt nhất nhưng liệu con có tham gia được không?, phương pháp học tập vui chơi nào không gây áp lực cho con? Môi trường trải nghiệm nào phù hợp giúp phát triển trẻ 3 tuổi?

Rất vui vì các bạn đã tìm thấy chúng tôi- Chương trình FasTrack Tots, vậy  con bạn học được gì tại lớp học này?

  • Con sẽ làm quen với việc tập trung làm một điều gì đó trong khoảng thời gian dài hơn, chơi có chủ đích và có hướng dẫn của các nhà giáo dục chuyên nghiệp để đạt kết quả tốt nhất.
  • Con phát triển vốn từ vựng, điều này rất quan trọng trong việc phát triển trẻ 3 tuổi, ta cần cho trẻ tập sử dụng hiệu quả vốn từ vựng cũ và mới của mình để diễn đạt suy nghĩ của bản thân và chuẩn bị vốn từ cho những năm học tiếp theo
  • Môi trường FasTrack Tots cực kỳ vui vẻ và kích thích sự tò mò có sẵn trong mỗi đứa trẻ, khuyến khích trẻ tìm tòi khám phá những điều mới lạ
  • FasTrack Tots tạo tình huống rèn luyện để trẻ tự tin, biết cách giao tiếp, phối hợp học và chơi  và chia sẻ cùng bạn bè, phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội,
  • FasTrack Tots khuyến khích tính ham học hỏi và nuôi dưỡng niềm say mê học tập  trong cuộc phiêu lưu học tập ở một môi trường có hướng dẫn, an toàn và vui thích.
  • FasTrack Tots và chúng tôi phát triển trẻ 3 tuổi để tận dụng tối đa cơ hội phát triển năng lực của não bộ trong Giai đoạn cửa sổ cơ hội

Chúng tôi rất nỗ lực giúp cho con trẻ, còn bạn thì sao, cơ hội và tương lai của con đang ở trong tay bạn, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng điều tốt đẹp nhất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con-đăng ký học FasTrack Tots.

FasTrack Tots

Cách chuẩn bị tốt nhất là cho con làm quen với môi trường học tập từ khi con nhỏ.

Nội dung học tập tại FasTrack Tots để phát triển trẻ 3-4 tuổi:

FasTrack Tots luôn hướng tới việc phát triển trẻ 3 tuổi qua những trải nghiệm, trẻ sẽ học hỏi từ chính những điều trẻ nghe, nói, nhìn, chạm, tương tác và tự tay hoàn thành những sản phẩm sáng tạo.

FasTrack Tots gồm 12 môn học với những bài học giới thiệu cho trẻ làm quen với thế giới xung quanh, những hoạt động hàng ngày trẻ thấy luôn gây tò mò, trẻ đã đặt ra hàng trăm câu hỏi mà chưa có trả  lời, FasTrack Tots giúp trẻ hiểu được các hoạt động trong cuộc sống theo cách của trẻ 3 tuổi

Trẻ có thể vào học từ bất cứ môn học nào. Các bài học đều được thiết kế tích hợp trong bảng thông minh sẽ mang tới những khái niệm mới.

Giáo viên sẽ hướng dẫn để trẻ hiểu khái niệm, củng cố khái niệm qua những phần tập diễn giải, hoạt động vui chơi, bài hát, tập làm các đồ chơi thủ công, trò chơi đóng vai hoặc tương tác với bảng thông minh. Thú vị hơn trong đó có nhiều hoạt động “giáo viên hướng dẫn, trẻ thực hành” như là trở thành một phi hành gia, đạo diễn một lớp sản xuất sân khấu và tạo ra một sản phẩm để bán, đóng vai các nhà khoa học hay bác sĩ, kỹ sư. Những hoạt động này thu hút sự tập trung tư duy của trẻ, đồng thời kích thích sự sáng tạo. Cả tư duy và cơ thể cùng hoạt động tích cực giúp giữ cho các học viên nhỏ vui vẻ, luôn học tập, vận động và toả sáng.

Phát triển trẻ 3 tuổi

Tò mò là động lực của sự phát triển, hãy cho con bạn khám phá học hỏi

Thời lượng học tập tại FasTrack Tots

Trẻ sẽ tới lớp 1 tuần 1 buổi, mỗi buổi 90 phút, mỗi kỳ đóng phí cho 16 buổi học.

Sĩ số lớp FasTrack Tots

Sĩ số tối đa là 12 học sinh/ 1 lớp với 2 giáo viên. Với tỉ lệ này giáo viên có thể quan tâm và hiểu kỹ về từng học sinh.

Các giáo viên của chúng tôi luôn cập nhật thông tin về học tập của bé qua Sổ học tập, liên lạc định kỳ và báo cáo tháng, báo cáo phát triển, video ghi lại một số hoạt động của con trong lớp.

Địa điểm: Học sinh đến học tại Trung tâm Bé Thông Minh, 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hãy liên lạc với chúng tôi 02439411316 hoặc kids@indochinapro.com hoặc đăng ký ngay vào form đăng ký. Chúng tôi vui mừng được đón bạn và con tới trung tâm.

 

 

 

register

Lịch khai giảng

 

Lịch khai giảng Lịch học
20/1/2019 15h45 – 17h15 chiều Chủ nhật hàng tuần

 

register

Tại sao con cần học khóa học FasTrack Tots tại Bé Thông Minh

Cơ Hội Vàng

Nắm bắt cửa sổ cơ hội phát triển tốt nhất của não bộ trong giai đoạn vàng 3-8 tuổi

Con Người Của Thế Kỷ 21

Tự tin, mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic, biết giải quyết vấn đề

Phát Triển Toàn Diện

Phát triển các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội ngay từ tuổi nhỏ để học giỏi hơn, sống tốt hơn

Vui Và Động Não

Học mà chơi chơi mà học, động não, trải nghiệm để phát triển

Vượt Trội Và Tỏa Sáng

Trở thành học sinh năng động, tích cực yêu học tập, nổi trội trong trường học và xã hội

Cam kết

Chất lượng đào tạo tốt nhất với nhiều giá trị gia tăng cho mọi học sinh chỉ có ở Bé Thông Minh

Videos

Bạn đang xem: Video giới thiệu sáu mục tiêu chương trình FasTracKids

Câu chuyện thành công

FasTrack Tots đã thay đổi Minh Nhật như thế nào?

Bảo Khang – cậu bé đáng yêu của lớp FasTrack Tots

FasTrack Tots Quốc Bảo – Cậu bé luôn biết đặt mục tiêu để phấn đấu

Bé Khang Huy tiến bộ tốt hơn khi học FasTrack Tots

Thư viện ảnh

Cha mẹ giỏi mẹ con thông minh

Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh FasTrack Tots.

Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh FasTrack Tots.

Rộn ràng Giáng sinh và Năm mới, Bé Thông Minh đã trang hoàng vui nhộn đón các trò nhỏ 3-4 tuổi tới học FasTrack Tots, ưu đãi đặc biệt dành cho FasTrack Tots trong tháng 12 : TẶNG 1 TRIỆU ĐỒNG khi nhập học khóa học Tots. Trẻ 3 tuổi bắt đầu khám phá thế giới, học ngôn ngữ, tăng vốn từ vựng, tăng cường giao tiếp và […]

098 292 9815