DÃ NGOẠI ERAHOUSE – TRẠI HÈ BÁN TRÚ CHINH PHỤC

☀☀ “Xuyên qua màu nắng” đấy là câu chuyện của các bạn nhỏ tại TRẠI HÈ BÁN TRÚ FASTRACKIDS CHINH PHỤC trong buổi Dã ngoại lần này khi tới EraHouse. ☘ ☘Xuyên qua màu nắng để đến màu xanh trong lành của EraHouse, nơi mà các bạn nhỏ có cơ hội khám phá nhiều điều mới lạ của một cuộc sống làng quê thanh bình. 🍁🍁 Những chú Trâu, chú bò, […]

Bà Hoàng Mỹ Anh, Giám đốc Bé Thông Minh trao học bổng

Giải Vô địch Karatedo Vietnhatclub

Đại diện Bé Thông Minh, Bà Hoàng Mỹ Anh (Giám đốc Trung tâm Bé Thông Minh) đã trao tặng cho các Thí sinh tham dự thi đấu và các Thí sinh đoạt giải HỌC BỔNG Chương trình Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng dành cho các nhà Lãnh đạo Tương lai thuộc bản quyền của FasTracKids Hoa Kỳ. 

132 suất Học Bổng đã được trao tặng trị giá lên đến 131.000.000đ đã được trao tặng tại giải thi đấu lần này

Khám phá Thế giới Động vật

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT

Khám phá Thế giới Động vật tăng cường khả năng hoạt động Nhóm và hóa giải lo lắng của bố mẹ “Trẻ nhút nhát phải làm sao?”

Bố mẹ vô cùng tự hào khi con đã Tốt nghiệp khóa học FasTracKids

LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 10

Như một cuốn phim mang đầy cảm xúc, Lễ Tốt Nghiệp Lần Thứ 10 của  Khóa học FASTRACKIDS – BÉ THÔNG MINH đã được tổ chức vào ngày 20/5/ 2019 tại Hội trường 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã trở thành một buổi tối vô cùng sôi động và đầy màu sắc.

1900966905