ZigZag English

ZigZag English

 

ZIGZAG ENGLISH- Chương trình Tiếng Anh Thông minh cho trẻ em

ZigZag English trân trọng giới thiệu Khóa học Tiếng Anh Thông minh dành cho trẻ em từ 4-8 tuổi. Khóa học được thiết kế đặc biệt sử dụng công nghệ hiện đại và giáo trình tích hợp thông minh giúp cho trẻ em được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất, thu được kết quả tốt nhất theo từng cấp độ học trong tất cả các kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT

 bullet1ZIGZAG ENGLISH với NỀN TẢNG THÔNG MINH 

Chương trình Tiếng Anh Thông minh ZigZag English được xây dựng trên nền tảng kết hợp đột phá giữa khoa học và công nghệ giáo dục, với trọng tâm là tính tương tác & lý thuyết trí thông minh đa dạng. Không chỉ là học ngoại ngữ, chúng tôi khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh 8 loại trí thông minh, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân đồng thời suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

 bullet1ZIGZAG ENGLISH có  PHƯƠNG PHÁP THÔNG MINH

Chương trình sử dụng giáo trình chuẩn hóa FasTrack English tích hợp trong bảng thông minh với tinh thần tương tác và phương pháp zigzag sống động. Một buổi học gồm nhiều hoạt động luyện Tiếng Anh thúc đẩy ham mê học tập, luyện âm, nói, nghe, chơi trò chơi, học vần điệu và bài hát để thực hành Tiếng Anh một cách thoải mái và thích thú nhất.

bullet1ZIGZAG ENGLISH mang tới NIỀM VUI THÍCH SONG HÀNH 

Tại ZigZag English, chúng tôi tin rằng sự say mê và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục. Chính vì vậy, mọi hoạt động ở ZigZag English đều xoay quanh việc tạo điều kiện cho trẻ chủ động & tự tin học hỏi. Các giáo viên của chúng tôi sẽ làm tất cả để khích lệ trẻ tìm tòi một cách tự do và hào hứng. Đó cũng chính là quá trình học tự nhiên và thú vị nhất.

zigzag english

Thiết bị hiện đại giúp việc học tiếng Anh được dễ dàng hơn kể cả khi trẻ chưa biết chữ

bullet1CHƯƠNG TRÌNH CỦA ZIGZAG ENG
LISH 

Chương trình Tiếng Anh Thông minh dành cho trẻ em được học trong  4 năm:

bullet4 ZigZag English-  FUNNY KIDS :   

Funny Kids là nền tảng dành cho học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ sẽ học khoảng 200 từ vựng, làm quen với nhịp điệu trong tiếng Anh, luyện tập các câu đơn giản, mẫu câu đơn giản và hay sử dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ trải qua những giờ học tiếng Anh không áp lực, tập trung vào phát âm và biết phân biệt các chữ cái, trẻ học theo cách mà trẻ cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất.

bullet4 HAPPY KIDS :  là năm nền tảng dành cho học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ sẽ học 250 từ vựng, làm quen với nhịp điệu trong tiếng Anh, luyện tập các câu đơn giản, mẫu câu đơn giản và hay sử dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ trải qua những giờ học tiếng Anh không áp lực, tập trung vào phát âm và biết phân biệt các chữ cái, trẻ học theo cách mà trẻ cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất.

Happy Kids gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng với 2 CẤP ĐỘ 1 và 2

bullet4 GROWING KIDS: trong năm thứ 2 này trẻ phát triển thêm từ mới, học sâu hơn về cách sử dụng từ hiệu quả trong câu phức và trong tình huống, tập diễn đạt từ mới trong hội thoại và diễn đạt ý nghĩ của bản thân, sử dụng các chữ cái đã học để có từ mới, tập viết từ và viết câu đơn giản

Growing Kids gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng với 2 CẤP ĐỘ 1 và 2

 bullet4 ACTIVE KIDS: năm thứ 3 được chú trọng vào nội dung học tập, các bài học theo chủ đề, trẻ tự tin kể chuyện, tham gia hội thoại và biết sử dụng kỹ năng phân tích để giải quyết vấn đề. Các trò chơi đố chữ, tìm từ thiếu, tìm nội dung còn lại của các câu chuyện là những thử thách mới khó khăn hơn nhưng thú vị hơn. Học sinh học cách tổng hợp thông tin từ các nội dung bài học và câu chuyện. Yêu cầu của năm học này là trẻ cần chủ động và độc lập trong học tiếng Anh cũng như tự tin trình bày bằng tiếng Anh.

Kích thích được tình yêu học tập trong trẻ nhỏ là điều kiện tiên quyết dẫn tới thành công

tiếng Anh trẻ em

Trẻ học tiếng Anh bằng tất cả các giác quan, việc học tập trở nên rất thú vị và tích cực

Thời lượng học tập : 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút

Sĩ số lớp: tối đa là 16 học sinh/ 1 lớp với 2 giáo viên.

Địa điểm: Học sinh đến học tại Trung tâm Zigzag English 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Liên lạc: hàng tháng giáo viên có báo cáo nội dung và tình hình học tập cho học sinh, học sinh sẽ nhận Chứng nhận Khóa học và Báo cáo cuối mỗi  kỳ học.

Lịch học định kỳ với giáo viên bản ngữ giúp học sinh phát triển giao tiếp bằng tiếng Anh. Các tình huống ôn tập, vui chơi, học tập, hội thoại, kể chuyện … với giáo viên bản ngữ giúp trẻ thêm hứng thú trong giao tiếp, tạo phản xạ tích cực, học thêm những tình huống mới và tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài

Hãy ĐĂNG KÝ HỌC để trải nghiệm sự hứng khởi học tiếng Anh của trẻ nhỏ

 

register

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng Lịch học
4/8/2020

 

 

 

 

18h00-19h30: Tối thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần  (lớp dành                   cho trẻ 4 tuổi mỗi tuần hai buổi 90 phút)

 

 

 

 

register

Tại sao con cần học Tiếng Anh Thông minh tại ZigZag English tại Bé Thông Minh

Cơ Hội Vàng

Nắm bắt cửa sổ cơ hội phát triển tốt nhất của não bộ trong giai đoạn vàng 3-8 tuổi

Con Người Của Thế Kỷ 21

Tự tin, mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic, biết giải quyết vấn đề

Phát Triển Toàn Diện

Phát triển các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội ngay từ tuổi nhỏ để học giỏi hơn, sống tốt hơn

Vui Và Động Não

Học mà chơi chơi mà học, động não, trải nghiệm để phát triển

Vượt Trội Và Tỏa Sáng

Trở thành học sinh năng động, tích cực yêu học tập, nổi trội trong trường học và xã hội

Cam kết

Chất lượng đào tạo tốt nhất với nhiều giá trị gia tăng cho mọi học sinh chỉ có ở Bé Thông Minh

Videos

Bạn đang xem: ZigZag English – Tiếng Anh thông minh cho trẻ

Câu chuyện thành công

Thomas – cậu bé tự tin của lớp Tiếng Anh Thông minh

Kevin và những tưởng tượng kì diệu của lớp Tiếng Anh

Jane – Cô bé hay cười của lớp Tiếng Anh thông minh

Candy (Vũ Khánh Chi) – Cô bé kẹo ngọt của ZigZag English

Thư viện ảnh

Học giỏi tiếng Anh

QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẺ NHỎ

QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA TRẺ NHỎ, cha mẹ cần biết. 🏵️Trẻ nhỏ tiếp nhận ngôn ngữ theo cách tự nhiên và không cần học theo giáo trình hay sách vở giống như thanh thiếu niên hay người lớn. Trẻ có khả năng bắt chước cách phát âm và lập ra các quy tắc tiếp nhận cho bản thân. Trẻ sẽ không có suy nghĩ “học tiếng […]

0982929815