Kevin và những tưởng tượng kì diệu của lớp Tiếng Anh

Kevin tên thật là Nguyễn Hồng Quân. Con là em út trong lớp Tiếng Anh thông minh nên được cô Alice và các anh chị cùng lớp cưng chiều. Nhưng lý do quan trọng hơn khiến con được mọi người rất yêu quý là Kevin có khả năng kể những câu chuyện tưởng tượng của mình một cách hấp dẫn. Con cũng luôn đáng yêu, hóm hỉnh khi trò chuyện với người khác.

Kevin thường chịu khó đến sớm để ôn bài cùng cô giáo và kể cho cô nghe thật nhiều câu chuyện tưởng tượng của con. Cô Alice nhớ mãi câu chuyện con Rồng lửa đến từ giấc mơ của con. Có lẽ vì hay tâm tình, thủ thỉ với cô giáo mà tình cảm bạn nhỏ dành cho cô cũng thật đặc biệt. Mấy hôm cô Alice nghỉ ốm,  mẹ có kể lại: ”Hôm nào cô Alice không đi dạy, về nhà con nói với mẹ là con buồn lắm”.

Tiếng Anh

Kevin vừa vào học lớp Bây giờ con đã làm chủ được nhóm từ ngữ chỉ các hoạt động hàng ngày, từ ngữ sử dụng để miêu tả thành phố, nông thôn, chủ động sử dụng các mẫu câu hỏi về những hoạt động hàng ngày như What does he/she like to do? He/She likes to play a game, về nơi mình sống: Where do you live? This is my apartment, What do you see in your town? I see the rock.

Cô Alice luôn ấn tượng với trí tưởng tượng phong phú và cách kể chuyện sáng tạo của Kevin. Các thầy cô tin rằng với khả năng học tiếng Anh tốt, Kevin sẽ sớm phát huy trí tưởng tượng và kể những câu chuyện thật hay bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình học tiếng Anh tạo sự tự tin, khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tốt cho bé? Chúng tôi mang đến cho bạn chương trình TIẾNG ANH THÔNG MINH với bản quyền 100% Hoa Kỳ. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY để mở ra cửa sổ cơ hội cho con bạn.

Lượt đọc: 744