QUANG VĨ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG NHỜ FASTRACKIDS

 

Bé Quang Vĩ đã tham gia FasTracKids được gần một năm. Đấy là khoảng thời gian phát triển khả năng tập trung của bé Quang Vĩ tại Bé Thông Minh và cũng là một hành trình đầy những thách thức, nhưng cũng đầy sự phấn đấu và tiến bộ đáng khen ngợi.

Quang Vĩ là một bạn nhỏ có cá tính mạnh mẽ và rất đáng yêu. Con dần thể hiện sự hào hứng, vui vẻ hơn khi đón nhận các kiến thức mới từ các bài học. Trải qua các môn học, cô giáo nhận thấy Quang Vĩ có những tiến bộ tích cực với việc rèn luyện kỹ năng.

Bé Quang Vĩ Lớp FasTrack-Fundamentals

Bé Quang Vĩ Lớp FasTrack-Fundamentals

Còn nhớ buổi đầu tiên khi con vào lớp học, con gặp vấn đề trong việc làm quen với môi trường mới, con thể hiện sự rụt rè, khóc và cần động viên rất nhiều mới vào lớp. Con từ chối tương tác với cô giáo và các bạn. Thời gian đầu con mới chỉ dừng lại ở việc lắng nghe và quan sát. 

Tuy nhiên, bài học giúp con có nhiều sự tập trung vào các hoạt động nhiều hơn, và tăng khả năng tương tác với bạn bè trong lớp. Con đã có sự thay đổi tích cực trong việc hợp tác tham gia các hoạt động, dần bắt nhịp với tiến trình của lớp mới. Con hiểu những hiệu lệnh cơ bản và bắt đầu tham gia tương tác bảng, các trò chơi vận động cùng cả lớp. 

Bé Quang Vĩ Lớp FasTrack-Fundamentals

Bé Quang Vĩ Lớp FasTrack-Fundamentals

Khi được cô mời lên thuyết trình con không từ chối nhưng vẫn cần cô đốc thúc và khích lệ nhiều lần. Con rất cố gắng trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng chưa có sự tập trung, giọng nói còn nhỏ và phát âm chưa tròn. 

Cho đến khi con học môn Văn học sáng tác là một môn học với đặc thù liên quan đến các câu truyện, các hoạt động đóng vai, từ vựng đa dạng và nhiều trực quan sinh động. Thông qua các hoạt động đã giúp các con được rèn luyện về ngôn ngữ, biểu cảm và diễn đạt. Ở môn học này, Quang Vĩ có sự cải thiện về kỹ năng lắng nghe và ghi nhớ thông tin của mình, điều này hỗ trợ con rất nhiều khi tham gia thuyết trình trước lớp. 

Phản hồi của phụ huynh bé Nguyễn Quang Vĩ

Phản hồi của phụ huynh bé Nguyễn Quang Vĩ

Hành trình phát triển tập trung của Bé Nguyễn Quang Vĩ đã có sự tiến bộ đáng kể. Bé đã học cách tập trung vào các hoạt động, tương tác với bạn bè và thể hiện sự chủ động trong học tập. Mặc dù còn một số điểm yếu cần rèn luyện, nhưng với sự hướng dẫn của cô giáo và tinh thần học hỏi, Vĩ đang từng bước vượt qua những thách thức và phát triển một cách tích cực hơn.

Hãy cùng tham gia Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh để chúng tôi có thể hỗ trợ con bạn trong việc phát triển tư duy và khám phá tiềm năng bên trong mỗi con. ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để bé yêu của bạn có một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai nhé!

 
Lượt đọc: 577