Minh Khuê – “…học được nhiều hơn và biết thêm nhiều điều về thế giới” nhờ MIDA

Đó là tâm sự trong ngày tốt nghiệp khóa Phát triển trí thông minh đa dạng – MIDA của bạn Minh Khuê. Cô bạn nhỏ tuổi nhất lớp nhưng lại rất chững chạc.

Minh Khuê – bạn nhỏ giỏi làm việc nhóm của MIDA

Minh Khuê là một cô bé nhanh nhẹn, sôi nổi đặc biệt trong lớp MIDA. Ngay từ buổi học đầu tiên cho đến bây giờ con luôn tỏ ra hào hứng và yêu thích tất cả các hoạt động trên lớp. Mặc dù ít tuổi nhất lớp song với tính cách hòa đồng, chủ động,  trong các hoạt động nhóm, con luôn rất tích cực, hăng hái  mang tới cho nhóm con một luồng ý tưởng khá mới mẻ từ cách sáng tạo nội dung kịch cho đến phần sử dụng các đạo cụ tự chế để biểu diễn. Con sẵn sàng chia sẻ và hợp tác với các bạn mặc dù đôi khi con chưa biết kiểm soát cảm xúc. Minh Khuê còn là một cô bé rất chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt bài tập trên lớp cũng như ở nhà, biết đặt ra mục tiêu phấn đấu để được thưởng “sao” sau mỗi buồi học.

Minh Khuê khám phá được thế mạnh của bản thân nhờ MIDA

Không chỉ được học thêm nhiều kiến thức đa dạng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp hay làm việc nhóm, mà Minh Khuê còn phát huy được thế mạnh của mình đặc biệt là trong việc biểu đạt ngôn ngữ nói và ngôn ngữ cơ thể, chính vì thế trong những hoạt động quảng cáo sản phẩm hay đóng kịch, kể chuyện con luôn thu hút được sự chú ý của các bạn trong nhóm. Con có năng khiếu về đóng kịch, xử lý các tình huống trong khi diễn khá linh hoạt: vai nàng Ba ( Sự tích quả dưa hấu) cá tính, mạnh mẽ và hài hước hay xây dựng một chiêu thức quảng cáo cho món bánh quy của nhóm khá thành công … Chỉ có ở lớp MIDA con mới có thể bộc lộ được khả năng chưa từng được khám phá của bản thân. Bởi thế con đã từng tâm sự với cô giáo rằng con rất yêu lớp học mong lớp học diễn ra lâu hơn để con được học hỏi và chơi với các bạn nhiều hơn.

Dù đã chia tay khóa học MIDA, nhưng hình ảnh cô trò nhỏ Minh Khuê nhanh nhẹn, sôi nổi luôn còn ấn tượng mãi với các cô. Chúc cho con ngày càng phát huy được khả năng của mình và sẽ thành công hơn nữa trong học tập nhé.

Vui làm sản phẩm thực hành cùng MIDA

Tại khóa học Phát triển trí thông minh đa dạng – MIDA, trẻ sẽ được phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân, được tự tin thể hiện mình và được định hướng lối suy nghĩ đúng đắn cũng như rèn luyện các kỹ năng xã hội. Mỗi người đều được hưởng một loại trí thông minh khác nhau, nếu được tìm ra, phát huy nó và được trang bị những kiến thức, kỹ năng, tư duy sáng tạo, trẻ sẽ thành công trong tương lai. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên hệ theo hotline 098 2929 815; 024 3941 1316 để được biết con mình đang sở hữu trí thông minh nào nhé!

Cùng lắng nghe Minh Khuê chia sẻ cảm xúc khi kết thúc khóa học nhé!

Lượt đọc: 877