FasTracKids là gì?

 • FasTracKids là gì? FasTracKids là chương trình Làm giàu kiến thức, nâng cao kỹ năng học tập và giao tiếp dành cho trẻ em. chương trình bản quyền của Hoa Kỳ và hiện đang được dạy tại hơn 50 nước trên thế giới. Chương trình hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em để đáp ứng được những yêu cầu của thế kỷ 21, những con người mạnh mẽ, thành đạt, được trang bị tốt nhất để ưu tú trong trường học và thành công trong cuộc sống.

Khẩu hiệu của FasTracKids là : Enrichment Education for Tomorrow’s Leaders- chương trình giáo dục dành cho những nhà lãnh đạo tương lai.

CÁC KHÓA HỌC FASTRACKIDS NÂNG CAO KỸ NĂNG HỌC TẬP TẠI BÉ THÔNG MINH

FasTracKids Intl Ltd Hoa Kỳ có rất nhiều chương trình cho các độ tuổi khác nhau. Lượng kiến thức và yêu cầu phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng cho trẻ nhỏ của FasTracKids rất rộng, đủ cho trẻ học trung học cơ sở cũng vẫn thấy hứng thú. Các chương trình chính được giảng dạy tại Bé Thông Minh là:

 1. FasTrack Tots : dành cho học sinh 3-4 tuổi, được coi là chương trình KHAI MỞ NĂNG LỰC TƯ DUY & KỸ NĂNG GIAO TIẾP
 2. FasTrack Fundamentals Kindergarten TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP & HÌNH THÀNH KỸ NĂNG HỌC TẬP,  – dành cho học sinh Mẫu giáo từ 4 đến 6 tuổi
 3. FasTrack Fundamentals Primary –  HOÀN THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG HỌC TẬP – dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2 từ 6 đến 8 tuổi
 4. Nhận thấy khả năng tiềm tàng của FasTracKids đối với trẻ lớn hơn, Bé Thông Minh với sự dẫn dắt và nghiên cứu sâu sắc của Bà Hoàng Mỹ Anh đã cải tiến chương trình theo hướng học theo dự án với các yêu cầu nâng cao và đưa ra khóa học FasTracKids-Thủ Lĩnh Nhí, –  BỨT PHÁ KỸ NĂNG HỌC TẬP & KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO dành cho học sinh  lớp 3, lớp 4 và lớp 5 từ 8 đến 11 tuổi.

(Bà Hoàng Mỹ Anh Giám đốc của Bé Thông Minh từ năm 2008, người được đào tạo bài bản của FasTracKids Hoa Kỳ và FasTracKids Singapore -Trung tâm Đào tạo tại Đông Nam Á, đồng thời là người tham gia giảng dạy học sinh và giáo viên để có kinh nghiệm thực tế. Kết hợp giữa nội dung và thực tế học sinh Việt Nam, Bà đã xây dựng khóa học này phù hợp với học sinh 8-11 tuổi).

fastrackids nâng cao kỹ năng học tập

THỜI LƯỢNG HỌC TẬP:

 1. FasTrack Tots : học 90′ 1 buổi/tuần. học sinh từ 3 đến 4 tuổi.
 2. FasTrack Fundamentals Mẫu giáo: học 120’/buổi/tuần trong 2 năm
 3. FasTrack Fundamentals Tiểu học : học 120’/buổi/tuần trong 2 năm
 4. FasTracKids-Thủ Lĩnh Nhí: 120’/buổi/tuần trong 2 năm
 • Tôi cũng có nghe nói về FasTracKids, con tôi đang học ở trường quốc tế, trong nhà trường cũng có dạy về kỹ năng nên tôi thấy không cần thiết phải học FasTracKids.

FasTracKids được xây dựng tại quốc gia có nền giáo dục cực kỳ tiên tiến-Hoa Kỳ, tại sao ở quốc gia này học sinh vẫn theo học FasTracKids, bởi vì FasTracKids nâng cao kỹ năng học tập để giúp cho việc học tập của trẻ ở trường tốt hơn. Mục tiêu của FasTracKids được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức và mục tiêu hoàn toàn khác biệt với giáo dục truyền thống- nhà trường. Với FasTracKids trẻ được cung cấp kiến thức về cuộc sống, học cách suy nghĩ và đạt được mục tiêu, phát triển sự sáng tạo và say mê khám phá để đạt được những thành tích tuyệt vời hơn. FasTracKids bổ trợ cho việc học tập tại trường học và giúp học sinh đạt được những thành tựu cao hơn.

Hiện nay FasTracKids đang được giảng dạy tại 50 quốc gia phát triển trên toàn thế giới, điều này cho thấy sự cần thiết của FasTracKids đối với sự phát triển của trẻ.

 • Tôi thấy nói phòng học hiện đại, vậy có khác gì các lớp học khác?

Phòng học của FasTracKids được trang bị máy tính, máy chiếu, bảng tương tác thông minh, hệ thống âm thanh, micro. Dựa trên đặc điểm tâm lý và phát triển của lứa tuổi, trẻ tiếp thu tốt hơn qua hình ảnh, âm thanh, tương tác, hệ thống bài học được cài đặt sẵn trong máy tính sẽ cung cấp kiến thức thông qua hình ảnh, bài tập, trò chơi, chính vì trẻ nhỏ rất thích thú, đồng thời đảm bảo kiến thức chuẩn xác, nội dung và nhịp độ của lớp học.

 • Cha mẹ có thể biết con học được gì không và có tiến bộ như thế nào.

Chương trình cung cấp bản thông tin cho phụ huynh, trong đó có nội dung con đã học trong buổi học, con đã được rèn luyện những kỹ năng gì, và thông tin dành cho phụ huynh, cách trao đổi, chia sẻ, hỏi thông tin và ôn tập cùng con. Khi đọc kỹ phần hướng dẫn này phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về chương trình đồng thời hiểu hơn về cách thức học tập hiệu quả của trẻ nhỏ, từ đó rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc học cùng con và dạy con. Nhiều vị phụ huynh hay đặt câu hỏi “hôm nay con học gì vậy”, đây là câu hỏi rất khó và không kích thích được trẻ nói ra, tại sao, bởi vì trong một buổi học con học rất nhiều thứ, làm rất nhiều sản phẩm, thí nghiệm, đóng vai, một câu hỏi yêu cầu tổng hợp như vậy sẽ cần có thời gian cho trẻ tập hợp rất nhiều trong khi độ tập trung của trẻ trong lứa tuổi này lại chưa đủ để đưa ra câu trả lời tối ưu, và trẻ sẽ lập tức tìm cách thoái thác để chơi đồ chơi hoặc chạy nhảy vì như vậy sẽ thú vị hơn. Quý vị hãy đọc kỹ bản thông tin và hỏi theo cách mà FasTracKids hướng dẫn để có được kết quả tốt nhất.

 • Tôi đi nước ngoài nhiều nên mua rất nhiều sách vở cho con học ở nhà, FasTracKids có dạy online hoặc bán giáo trình không?

FasTracKids được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của các nhà khoa học về tâm sinh lý, sự phát triển tư duy của trẻ trong giai đoạn này. Giai đoạn mẫu giáo và tiểu học trẻ cần có môi trường học tập vui, tích cực, an toàn và có hướng dẫn, quan trọng hơn nữa là trẻ cần giao tiếp với bạn bè để phát triển ngôn ngữ, hoàn thiện giao tiếp, học cách chia sẻ  và học hỏi nhiều điều mới từ chính bạn bè của mình, ông cha ta có câu học thầy không tày học bạn, và giá trị của phương châm này không thay đổi. FasTracKids chính là môi trường lý tưởng cho con bạn chơi để học giỏi hơn, học để chơi vui hơn. FasTracKids không dạy online và không bán giáo trình, chúng tôi tạo ra môi trường để con bạn chính là những người tạo ra các giá trị mới.

 • Con tôi học 2 môn sẽ tiến bộ như thế nào, cần học bao nhiêu lâu?

Mỗi trẻ có khởi đầu và mức tiến bộ khác nhau. FasTracKids nâng cao kỹ năng học tập chú trọng đến sự phát triển của từng trẻ bởi mỗi trẻ có nhận thức, cách thức học hỏi khác biệt. Trẻ rất thích học FasTracKids, đây là một lợi thế giúp cho trẻ nhanh chóng có tiến bộ và cha mẹ có thể nhìn thấy rõ trong giao tiếp, cách tư duy nhận thức vấn đề và ham thích đối với việc học. Tuy nhiên những tiến bộ này lại rất dễ dàng bị mất đi nếu con không có đủ thời gian để rèn luyện và biến những điều đã học được thành những tố chất của chính mình. Các vị phụ huynh cũng thấy là các chương trình ngắn hạn có thể mang tới những cảm xúc và sự hào hứng ngay nhưng sau 1 tuần những điều đó không còn thấy ở trẻ nữa. Chính vì vậy FasTracKids xây dựng chương trình trong 2 năm, đủ để con trẻ có thể tiến bộ, đạt được những thành tựu mới và biến chúng thành của mình mãi mãi.

 • Tôi có thể chọn môn học cho con tôi được không?

12 môn học của FasTracKids mang tới cho trẻ kiến thức về cuộc sống và xã hội, giúp trẻ hiểu hơn về thế giới vật chất xung quanh và các giá trị tinh thần. Đối với trẻ thì không có môn học nào hay hơn, khó hơn hay cần hơn, đơn giản bởi vì trẻ cần tất cả  các kiến thức đó. Với nguồn kiến thức phong phú này trẻ có cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ, thích khám phá tiếp, say mê với việc học tập và cũng chính nguồn kiến thức này tạo ra môi trường lý thú cho việc rèn luyện các kỹ năng. Chúng tôi khuyên phụ huynh không nên chọn hay chờ đợi, hãy đăng ký vào môn học chuẩn bị khai giảng và cùng con trải nghiệm những thành công mới.

 • Tôi muốn chờ cho con tôi lớn hơn để nhớ được các kiến thức đã học.

FasTracKids không khuyến khích trẻ nhớ mọi thứ đã học mà nhấn mạnh vào dạy trẻ các tư duy, giải quyết vấn đề, khuyến khích trẻ yêu học tập, thích khám phá, khuyến khích trẻ sáng tạo và biết cách học tập sao cho tốt nhất. Những điều này đến với trẻ càng sớm thì càng có lợi cho việc phát triển não bộ của trẻ.  Không nên chờ mà nên chủ động nắm bắt cơ hội, và tại sao phải chờ nếu học xong FTK lúc 6 tuổi trẻ đã phát triển hơn 1-2 lớp so với những trẻ đồng trang lứa không tham gia FasTracKids.

 • Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, có giáo viên nước ngoài hay không?

FasTracKids được giảng dạy bằng tiếng mẹ đẻ tại tất cả các quốc gia, học sinh làm trung tâm của lớp học và tham gia vào các hoạt động tiếp thu khái niệm mới, thảo luận, phát biểu ý kiến, làm sản phẩm và thuyết trình, tham gia các hoạt động đóng vai, vui chơi, làm việc nhóm, tương tác với bảng thông minh, với giáo viên và bạn bè. Chính vì thế không có giáo viên nước ngoài. Ưu thế của chương trình là toàn bộ kiến thức đã được tích hợp sẵn, các giáo viên được huấn luyện kỹ càng sẽ đảm bảo cho bài học được diễn ra theo đúng chuẩn mà FasTracKids Quốc tế đề ra.

 • FasTracKids-BéThôngMinh có ưu thế gì?

FasTracKids-BéThôngMinh là hệ thống các chương trình của FasTracKids Hoa kỳ được triển khai bởi Công ty CP Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh công ty có vốn 100% của Việt Nam.

Là trung tâm đầu tiên giảng dạy FasTracKids tại Hà Nội từ năm 2008, BéThôngMinh luôn chú trọng mang đến các chương trình giáo dục tốt nhất cho học sinh và cam kết chất lượng hàng đầu trong giáo dục

Với cam kết cao nhất của người đứng đầu với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, FasTracKids-BéThôngMinh luôn được ghi nhận là Trung tâm FasTracKids có số học sinh cao nhất châu Á hoặc trên toàn Thế giới với các giải thưởng danh giá do FasTracKids Hoa Kỳ trao tặng.

Bà Hoàng Mỹ Anh Giám đốc của Bé Thông Minh từ năm 2008. Bà đã được đào tạo bài bản bởi FasTracKids Hoa Kỳ và FasTracKids Singapore -Trung tâm Đào tạo tại Đông Nam Á. Bà cũng đã  trực tiếp tham gia giảng dạy cho học sinh và giáo viên, nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Trong hệ thống FasTracKids Việt Nam, bà là người duy nhất được đào tạo bài bản. Với hàng chục ngàn học sinh đã và đang theo học, FasTracKids BéThôngMinh là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Việt Nam.

Hãy bắt đầu những viên gạch đầu tiên xây dựng tương lai tươi sáng cho con mình bằng cơ hội tham gia khóa học FasTracKids, quý vị hãy điền form đăng ký hoặc gọi điện thoại tới 02439411316 hoặc 0961362606 để có thêm thông tin.

Lượt đọc: 4,307