Khóa học hè FasTracKids

tăng cường kiến thức và kỹ năng

bullet4Khóa học hè FasTracKids (dành cho trẻ từ 4 – 8 tuổi)

Khóa học hè FasTracKids  tăng cường kiến thức và kỹ năng cho trẻ đồng thời mang đến những dấu ấn đặc biệt trong việc chuẩn bị cho trẻ nhỏ đón năm học mới với niềm tự tin và sự phấn khởi.

Chương trình học FasTracKids là chương trình Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng đến từ Hoa Kỳ có nội dung rất thú vị, tạo một môi trường học tập tốt, trẻ nhỏ học cách tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng xã hội, kỹ năng sống. Chương trình tập trung vào quá trình học – suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO, chứ không đơn thuần là ghi nhớ nội dung của học tập-nghĩ CÁI GÌ, và toàn bộ quá trình học tập được diễn ra trong một môi trường học bằng trải nghiệm, qua những niềm vui của CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI.

Khóa học hè FasTracKids

Học mà chơi, chơi mà học, tương tác với bạn bè thật là vui

bullet4Khai giảng và lịch học Hè

 FTK Hè Sáng  FTK Hè tối
Khai giảng  30/5/2017 30/5/2017
Thời lượng 16 buổi ( 180 phút/ 1 buổi) 16 buổi ( 120 phút/ 1 buổi)
Lịch học 8h30 – 11h30 Sáng 3,5   18h00 – 20h00 tối 3,5 

HỌC HÈ MÊ SAY  – NHẬN LEGO NGAY

Nhận ngay Bộ LEGO trị giá lên tới 600.000 khi nhập học FASTRACKIDS HÈ

Áp dụng cho 10 học sinh đầu tiên nhập học từ ngày 25/5 – 31/5/2017

bullet4Tại sao cần cho con học Khóa học hè FasTracKids

 • Giai đoạn 4-8 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh nhất của não bộ, đây là giai đoạn CỬA SỔ CƠ HỘI. FasTracKids được xây dựng để giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân
 • Hè là khoảng thời gian rất thích hợp cho việc bổ sung, rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội
 • Trẻ nhỏ cần được chuẩn bị dần kỹ năng học hỏi, tính tập trung, khả năng tương tác, giao tiếp trong môi trường học vấn, FasTracKids là môi trường học tập vui nhộn, thú vị, khuyến khích học hỏi, kích thích tính tò mò và sự say mê học tập vốn có.
 • Khóa học hè được thiết kế đặc biệt hơn với nhiều hoạt động giúp các con có khoảng thời gian tích cực, năng động, rèn luyện sự tập trung cho trẻ nhỏ.
 • Thoát khỏi cảnh ngồi lỳ nhiều giờ xem tivi, một nguyên nhân dẫn tới việc ngại đi học khi hè kết thúc hoặc buồn chán vì phải chơi một mình
Khóa học hè FasTracKids

Những buổi học thực tế ý nghĩa

  bullet4Lợi ích đặc biệt của khóa học hè

 • Các con có thêm thời gian để luyện tập các kỹ năng thuyết trình, chơi các trò chơi vận động và thực hành làm sản phẩm để kích thích sự sáng tạo.
 • Kết thúc 2 môn học trong 2 tháng hè.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ íchbullet4Các con đạt được gì từ khóa học hè FasTracKids

 • Những kiến thức chung, giúp trẻ có cơ hội khám phá thế giới, xây dựng niềm đam mê đối với việc học tập.
 • Tăng cường vốn từ vựng, khả năng quan sát, suy nghĩ logic và tích cực…
 • Có cơ hội thảo luận, làm việc nhóm với bạn bè.
 • Rèn luyện khả năng cơ thể, định hướng không gian thông qua các hoạt động đóng vai, chơi trò chơi vận động…
 • Làm quen với các kỹ năng diễn đạt, thuyết trình trước cả lớp.
 • Phát huy khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tính mỹ thuật thông qua các hoạt động sáng tạo sản phẩm của riêng mình.

bullet4Các con sẽ học những gì trong khóa học hè FasTracKids:

Môn học Sinh vật học

Trong môn học này các con sẽ được tìm hiểu về một phần của tự nhiên vô cùng sinh động và hấp dẫn là thế giới động vật, thực vật và cơ thể con người. Bằng những chuyến du lịch qua sa mạc, rừng mưa và Nam cực trên Bảng thông minh đã mang đến cho các con thêm những hiểu biết mới mẻ và thú vị về sự sống trên trái đất, đời sống của các loài thực vật, động vật trên trái đất. Hằng ngày các con có thể tiếp xúc với nhiều sinh vật sống khác nhau như một cây hoa, con mèo hay những vi khuẩn bé nhỏ nhưng sẽ thật thú vị biết bao khi con được tự mình khám phá ra mình có thể làm được nhiều điều mà các loài sinh vật khác không làm được… Với những thí nghiệm thực tế, dễ hiểu, trẻ được quan sát, suy luận rèn luyện trí thông minh tự nhiên và vận động của mình một cách sáng tạo. Qua đó, môn học còn khơi gợi trong lòng các con tình yêu với thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường và đặc biệt cần phải bảo vệ chính cơ thể của mình được an toàn.

Các bài học: Khoa học về sự sống, Thế giới thực vật, Thế giới động vật, Cơ thể con người.

Môn học Công nghệ của FasTracKids

Môn học này giới thiệu cho các con những điều cơ bản về công nghệ và vai trò của việc ứng dụng công nghệ trong cuộc sống. Những điều chúng ta thấy rất đơn giản nhưng với trẻ là cả một thế giới bí ẩn. Với cách tiếp cận đơn giản, dễ hiểu, các con nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức khoa học, rèn luyện tư duy vận động của mình để nâng cao khả năng quan sát, suy luận… Môn học cũng cung cấp cho các con những quy tắc cơ bản nhất ở nhà, ở trường hay ở bất kỳ môi trường nào như: cẩn thận với điện, uống thuốc như thế nào là hợp lý, tiết kiệm năng lượng… Những trải nghiệm đầy niềm vui như đóng vai bác sĩ, điều khiển rô bốt, tham gia giao thông… khiến các con tìm thấy niềm vui, sự say mê trong học tập.

Các bài học trong môn học Công nghệ: Công nghệ trong gia đình, Công nghệ y học, Công nghệ và giao thông vận tải, Công nghệ và máy tính

Mỗi bài hoc đều có rất nhiều hoạt động giúp con tăng cường kiến thức về cuộc sống, rèn luyện kỹ năng để tự tin, giao tiếp tốt hơn, tăng cường kết nối não bộ, phát triển khả năng tư duy độc lập và tư duy phản biện cũng như kỹ năng làm việc nhóm. Những hiểu biết mới càng củng cố niềm ham mê học tập và giúp con phát triển bản thân. FasTracKids thực sự có thể thay đổi con bạn

Đăng ký học