Khôi Nguyên ngày càng yêu Toán học

Cha mẹ nào cũng lo lắng khi con bắt đầu lớp 1, liệu con có giỏi Toán ngay khi bước vào lớp 1 hay không? Toán học là một môn khó, đòi hỏi tư duy và logic cao. Vậy làm thế nào để con cảm thấy yêu thích môn học này? – Đó là câu hỏi mang nhiều trăn trở cho nhiều người lớn.

Cùng chung nỗi lo cho con cái như các bậc phụ huynh khác, bố mẹ cậu bé Khôi Nguyên đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định gửi con vào lớp MathKids của Trung tâm Bé Thông Minh. Với những kinh nghiệm về phương pháp học đa phương tiện và trực quan sinh động Trung tâm Bé Thông Minh đã giải quyết được các vấn đề mà trẻ nhỏ đang gặp phải với môn Toán bằng chương trình MathKids,  Tại đây trẻ được tiếp cận với Toán theo một phương pháp vui thích, phù hợp với tư duy và tâm lý của lứa tuổi, các bài học đều có những hoạt động khác nhau nhằm khuyến khích và khơi gợi khả năng suy luận sáng tạo của học sinh, tăng chỉ số IQ cho trẻ.

khôi nguyên

Khôi Nguyên cùng bạn thực hành tìm hiểu về khối lượng của vật

Khôi Nguyên buổi đầu là một cậu bé rụt rè, nhút nhát. Cậu bé có dáng người dong dỏng, đôi mắt sáng rất hiền. Khi mới vào học, con thường ngồi im một chỗ quan sát mọi người chứ không mạnh dạn tiến lại gần chơi cùng các bạn. Cô giáo đã chủ động làm quen, hướng sự chú ý của con tới những câu chuyện cùng bè bạn, hay động viên con cùng chơi cờ vua với mọi người trong giờ giải lao. Qua những bài học của cô giáo, Khôi Nguyên đã cảm thấy hứng thú với việc học hơn, từng ngày từng bước con tiếp cận với những phép tính, những con số say mê hơn. Sự tập trung của con cũng càng lúc càng tiến bộ, con đã cố gắng giải quyết hết những đề bài cô giao mà không bỏ dở giữa chừng.

Chị Kiều Linh – mẹ bé Khôi Nguyên chia sẻ: “Gia đình chân thành cảm ơn các cô đã tận tình giúp đỡ cháu để có được sự tiến bộ trong thời gian vừa qua. Các cô đã tạo cho cháu được tinh thần yêu thích học tập, con rất thích được đến lớp học của cô. Sự tập trung của con cũng tiến bộ lên rõ rệt qua từng buổi học.”

Toán học vô cùng quan trọng và có ý nghĩa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, tuy nhiên để con bạn yêu môn Toán, thích học Toán và giỏi Toán, có thể ứng dụng được môn Toán trong cuộc sống cũng như sử dụng Toán hỗ trợ cho cả các môn học khác, hãy đăng ký học MathKids cho con bạn. Chúng tôi có buổi học thử để khảo sát năng lực của con, hãy ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.

Liên hệ : 

 

Lượt đọc: 371