Bạn biết gì về Robot HUNA?

Bộ đồ chơi lắp ghép điện tử Huna:  không như các bộ lắp ghép hiện có trên thị trường, Huna là một sản phẩm rất thông minh và sống động vì có thêm các linh kiện điện tử giúp cho các sản phẩm lắp ghép có thể vận hành được. Chính vì vậy, đây là sản phẩm đặc biệt giúp các em phát triển khả năng sáng tạo và khám phá công nghệ.

Bộ đồ chơi lắp ghép điện tử Huna là sản phẩm giáo dục – đồ chơi sáng tạo giúp:
+ Phát triển trí tưởng tượng không gian của trẻ thông qua việc lắp ghép các hình khối.
          + Kích thích tư duy logic, kích thích sự sáng tạo của trẻ vì trẻ có thể tự sáng tạo các mẫu mới mà không cần theo hướng dẫn.
          + Rèn luyện tính kiên nhẫn, tăng khả năng tập trung.

HUNA

Bộ đồ chơi lắp ghép điện tử Huna được lựa chọn và xuất hiện nhiều trong các chương trình vui chơi nhất là các cuộc thi đấu Robocon dành cho lứa tuổi tiểu học. Đây là dòng sản phẩm có xuất xừ từ Hàn Quốc, được chính phủ Hàn Quốc đầu tư nghiên cứu từ năm 1995. Bộ đồ chơi lắp ghép điện tử Huna được áp dụng cho hơn 1800 trường học trong khu vực Châu Á (Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore..). Hiện nay, sản phẩm đã được giới thiệu đến các trường học quốc tế và trong nước tại Việt Nam và được đánh giá cao về tính giáo dục của sản phẩm. Các lớp học khoa học lắp ráp robot Huna cũng được đông đảo các em ở lứa tuổi 6-14 tuổi đăng ký tham gia.

xe-dua-f1mau-ghep-2
Bộ đồ chơi lắp ghép điện tử Huna không gây độc hại vì làm theo công nghệ nhựa mới nhất hiện nay và đã được kiểm định bởi Trung tâm Kỹ thuật 1 – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Có khả năng thay thế khi hỏng hóc, có tính chất kế thừa, có khả năng mở rộng, tiến tới tự lập trình

Mỗi dòng sản phẩm Huna thường có khoảng gần 50 thanh ghép và các linh kiện đi kèm. Tuy nhiên, thanh ghép và linh kiện của Huna được thiết kế thông minh, rất nhỏ, gọn vì thế kích thước hộp đựng sản phẩm cũng tương đối vừa phải, rất thuận tiện để bé mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Kích thước mô hình to hay nhỏ cùng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Trung bình ba chiều dài, rộng, cao của một mô hình khoảng : 25 x12 x7cm.

chi-tiet-2

Các khối ghép của   Huna ưu việt hơn nhiều sản phẩm lắp ghép khác trên thị trường vì trẻ  có thể lắp theo cả 6 chiều linh hoạt bao gồm: Trên – dưới; Trái – phải; Trước – sau trong khi nhiều sản phẩm kể cả sản phẩm đắt tiền hơn trên thị trường chỉ có thể lắp được 2 chiều.
Huna có thêm mô tơ, bảng mạch, cảm ứng để mô hình có thể di chuyển được theo các chế độ được lập trình sẵn, hoặc cảm ứng với ánh sáng…Chính điều này kích thích sự khám phá và tìm tòi cũng như hứng thú của trẻ.

Tại sao không dành cho trẻ những điều thú vị bất ngờ, những phút giây sáng tạo và tận hưởng thành công ngay từ tuổi ấu thơ? Hãy bắt đầu cùng Robot Huna ngay hôm nay.

Lượt đọc: 2,361