Khóa học lắp ráp Robot Huna giúp trẻ phát triển trí tuệ

Vừa qua, các em nhỏ từ khắp địa bàn thành phố Hà Nội đã có những trải nghiệm thú vị khi tự tay lắp những chú robot Huna ngộ nghĩnh và cùng nhau thi tài điều khiển chính các sản phẩm của mình.

Các em nhỏ tỏ ra thích thú khi được tự tay lắp các chi tiết của sản phẩm Robot HuNa (Ảnh: Phạm Thịnh)

Các em nhỏ tỏ ra thích thú khi được tự tay lắp các chi tiết của sản phẩm Robot HuNa (Ảnh: Phạm Thịnh)

Lớp học nhằm tạo dựng sân chơi bổ ích cho các bé, giúp bé tìm hiểu về khái niệm ROBOT cũng như lịch sử ra đời của ROBOT, phát huy tính sáng tạo – tư duy – logic, tạo môi trường cho các bé phát huy khả năng sáng tạo, chia sẻ ý tưởng. Các bé có thể mạnh dạn trao đổi ý kiến sáng tạo – tự tin tiến tới tự chủ và độc lập trong công việc. Điều này giúp cho bé làm quen với môi trường hoạt động tập thể.

Ông Đỗ Văn Dũng, giám đốc công ty thương mại Song Phương, đơn vị phân phối, phát triển sản phẩm Robot Huna chia sẻ : “Ngoài các kiến thức và kỹ năng, việc tham gia vào lớp học sẽ giúp các em thêm gần gũi, gắn bó với gia đình, bố mẹ. Thông qua việc cùng các con học và chơi, cha mẹ có điều kiện để tìm hiểu sở thích, cũng như phát hiện sở trường của trẻ. Các em cũng thêm yêu quý gia đình của mình”.

Các em sẽ được học cách làm việc nhóm hiệu quả thông qua việc lắp ráp Robot

Sân chơi này hứa hẹn sẽ gieo mầm kiến thức khoa học, vật lý cơ bản dành cho các em nhỏ thông qua các bài giảng dí dỏm, câu chuyện gần gũi với lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; Việc tham gia vào khóa học lắp ráp robot Huna sẽ tạo tiền đề khởi tạo cuộc thi robocon dành cho lứa tuổi thiếu nhi (Cấp độ tiểu học.) và tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh cho trẻ thông qua các tiết học ngoại khóa.

Đến với lớp học Huna. Các em được thoả sức sáng tạo Thế giới qua chính bàn tay của mình. Thông qua bộ học liệu, các em có thể lắp ghép được 11 bộ mẫu có hướng dẫn chi tiết, 08 bộ hình minh hoạ và rất nhiều mẫu do các em sáng tạo. Bộ học liệu có thể được nâng cấp, mở rộng đáp ứng các yêu cầu sáng tạo của các em và các cấp học cao hơn của lớp học Khoa học Huna.

Thích thú với các sản phẩm do chính tay mình làm ra

Thích thú với các sản phẩm do chính tay mình làm ra

Hồi hộp tham gia vào phần đua xe do chính mình lắp ráp

Hồi hộp tham gia vào phần đua xe do chính mình lắp ráp

Niềm vui khi chiến thắng

Niềm vui khi chiến thắng

Lượt đọc: 2,334