Bảo Nguyên – Chàng lãng tử bên cây guitar

Cậu bé Bảo Nguyên điển trai đã trở thành con ruột của Trung tâm Bé Thông Minh từ lâu. Với giọng nói mạch lạc mà ấm áp, chàng trai này là cây MC chính cho rất nhiều chương trình của Trung tâm. Bảo Nguyên đã tốt nghiệp nhưng vẫn thường xuyên quay lại thăm các cô và rất ra dáng anh lớn trong mái nhà FasTracKids.

Mỗi khi gặp con, con luôn cười thật tươi và chào hỏi ấm áp: “Con chào cô ạ!”. Cô giáo nào cũng yêu quý con và chia sẻ rằng Bảo Nguyên rất ngoan và còn biết nhường nhịn bạn bè hay các em nhỏ nữa. Mẹ bạn vẫn hay kể với các cô những câu chuyện của con ở nhà, có hôm mẹ muối cà cho cả nhà ăn, Bảo Nguyên thốt lên rằng: “Con đoán cà mẹ muối bị mặn, vì tất cả những quả cà trong bát nước đều nổi lên kìa!”. Con đã biết ứng dụng từ bài học FasTracKids để giải thích rất nhiều hiện tượng trong thực tế cuộc sống, con cũng thông thái trong cách lựa chọn phương án xử lý cho những tình huống gặp phải, bố mẹ bạn rất hài lòng khi chia sẻ điều này.

Bảo Nguyên fastrackids

Bảo Nguyên trong một tiết học thực tế tại Ngân hàng

Bảo Nguyên với vai trò đội trưởng đã cùng Như Quỳnh và Bảo Linh là ba thành viên trong đội Đại Dương tham dự cuộc thi Ngôi sao BiBi của Đài truyền hình Việt Nam. Trong vòng 1, các con đã thể hiện rất xuất sắc khả năng giải quyết tình huống, kiến thức chung. Phần thi năng khiếu con đã đệm đàn guitar cho 2 nàng xinh đẹp trong đội hát. Cô Mỹ Dung – Ban giám khảo của chương trình đã khen ngợi rằng: “Với lứa tuổi của Bảo Nguyên, con đã thể hiện rất tốt phần thi năng khiếu của mình, chơi đàn rất đúng nhịp điệu mà không chênh nốt nào.” Phần thi này đội Đại Dương đã đạt 19/20 điểm – cao nhất trong 3 đội thi.

fastrackids

Bảo Nguyên – chàng lãng tử bên cây guitar

Với chiến thắng vòng 1 của cuộc thi Ngôi sao BiBi, FasTracKids Bảo Nguyên cùng các bạn trong đội Đại Dương đã vinh dự tiến thẳng vào vòng 2 của chương trình, mang lại vinh dự cho cả gia đình và cho Trung tâm Bé Thông Minh. Chàng trai Bảo Nguyên khôi ngô, tình cảm và hiểu biết chắc chắn sẽ là một gương mặt sáng giá trong cuộc thi này cũng như trong tương lai!

Là những bậc phụ huynh thông trong xã hội hiện đại luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng cho con cái để hướng cho con có một khởi đầu tốt đẹp nhất. Đáp ứng được điều này, chương trình FasTracKids đến từ Hoa Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mang lại điều tốt đẹp cho con. Quý phụ huynh hãy TÌM HIỂUĐĂNG KÝ chương trình FasTracKids ngay hôm nay!

Lượt đọc: 621