Bé Châu Anh làm “Bác sĩ nhí” FasTracKids

Thực tế cho thấy trong xã hội của người lớn, chúng ta không giỏi tất cả các lĩnh vực, tuy nhiên ta lại luôn áp đặt những áp lực rất lớn lên con trẻ và mong rằng con sẽ giỏi mọi thứ. Trẻ bị yêu cầu tỏa sáng trong toán học, đọc, viết, nói, đánh vần, hiểu, ghi nhớ, giải quyết vấn đề ….trong khi người lớn không đạt được tất cả những điều này. Bực bội khi bị ép học tập để lại hậu quả lâu dài, chúng ta có thể tránh cho trẻ khỏi sự bực bội này nếu hiểu được không phải đứa trẻ nào cũng giỏi trong mọi cách học, cần quan tâm chú ý tới cách học tập của từng cá nhân, từng bộ óc để có thể tối đa hóa tiềm năng học tập của mỗi trẻ.

Tại lớp FasTracKids, chúng tôi luôn quan tâm tới từng bé với những tính cách, sở trường riêng biệt và tạo điều kiện tốt nhất để cho các con có thể phát triển bản thân mình. Khi bố mẹ bé Châu Anh đưa con đến lớp đã gửi gắm các cô giáo: “Tôi chỉ có lòng mong muốn tạo cho con một nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc để con có thể phát triển hoàn thiện bản thân.”

Tham gia vào lớp FasTracKids những buổi đầu, vốn là cô bé hiền lành nhỏ nhẹ, Châu Anh bẽn lẽn ngồi dõi theo các hoạt động của bạn bè. Cô bé thấy Phương Linh thì nhanh nhẹn, Minh Quang mạnh dạn, Quốc Minh thì rất hoạt bát và hay nói chuyện với mọi người… Và rất nhanh sau đó, Châu Anh hòa mình với những hoạt động trên lớp cùng cô và các bạn. Con tập vẽ tranh theo chủ đề và yêu cầu của cô, Châu Anh cẩn thận từng chút một để không bị tô chờm ra ngoài. Con biết làm việc nhóm thông qua thực hành đóng kịch cùng bạn, Châu Anh trong vai bác sĩ khám cho bệnh nhân. Bé khéo léo đặt ống nghe vào tim của “bệnh nhân nhí” để kiểm tra sức khỏe…

FasTracKids

Châu Anh trong vai bác sĩ nhí đang kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân

Nhận được những lời nhận xét, trao đổi về sự tiến bộ của Châu Anh, chị Hải Thanh là mẹ của bé đã chia sẻ: “Tôi rất cám ơn Trung tâm Bé Thông Minh đã gửi chương trình học của các con về cho phụ huynh xem và nắm rõ tình hình học tập của các con trên lớp. Theo như giáo trình của Trung Tâm, tôi thấy nội dung rất  bổ ích và lý thú, phần thực hành của các con cũng rất hay và thú vị,qua đó các con sẽ cảm thấy muốn tìm hiểu cuộc sống xung quanh mình. Điều quan trọng nhất ở đây đối với Châu Anh là tôi thấy cháu mạnh dạn lên, tự tin hơn chứ không còn nhút nhát như xưa, trước đây cháu rất e dè, nhút nhát không dám phát biểu trước lớp, mặc dù cháu có thuộc cả câu chuyện đi nữa nhưng cháu cũng không dám thể hiện khi cô giáo gọi lên. Qua những buổi tập thuyết trình ở lớp FasTracKids tôi thấy cháu mạnh dạn lên rất nhiều, cháu thích đi học hơn. Tôi rất mong Trung tâm có nhiều buổi thực hành và cho các cháu thuyết trình trên sp của mình nhiều hơn nữa để các cháu có tự tin hơn trong cuộc sống.”

FasTracKids kỹ năng sống

Châu Anh với tác phẩm của mình

Nhiệm vụ của giáo viên là tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các học sinh FasTracKids và luôn dành cho trẻ những động viên cũng như khuyến khích trẻ cố gắng hết mình. Giáo viên của FasTracKids cần tin tưởng rằng trẻ có thể học được và cần động viên để trẻ đạt được đúng khả năng. FasTracKids giúp học sinh vượt qua các  thử thách   và thay đổi cuộc sống. Trẻ em được cung cấp các trải nghiệm giáo dục tiếp tục phát triển  những con đường mới trong não và sẽ tiếp tục việc học tập trong tương lai. Trong FasTracKids, mỗi đứa trẻ có thể thích thú việc học tập theo cách riêng của chúng và tìm được con đường đi tới thành công.

Quý vị có mong muốn con mình trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến bổ trợ tốt nhất cho chương trình học ở trường? Hãy tham gia FasTracKids cùng chúng tôi, bắt đầu ĐĂNG KÝ HỌC KHÁM PHÁ ngay hôm nay là lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Lượt đọc: 405