Hải Anh – Cậu bé năng động lớp FasTracKids

Bé Hải Anh – một cậu bé đáng yêu, kháu khỉnh, thông minh nhưng bên cạnh đó bé cũng có một số điểm cần khắc phục như “thiếu tập trung”, “đôi khi quá khích” thật sự cũng đang làm bố mẹ bé khá là đau đầu.

Sau một khoảng thời gian Hải Anh được tham gia lớp học FasTracKids, Hải Anh đã tự tin hơn nhiều. Bố mẹ bé có chia sẻ: “Ở lớp học chính thức, con được cô giáo chủ nhiệm khen tiến bộ hơn hồi hè, chú ý nghe giảng và rất hăng hái phát biểu. Hải Anh luôn mong chờ đến ngày chủ nhật để được đi học lớp Fastrackids của cô Mai Phương đấy ạ!”

vn/wp-content/uploads/2015/10/haianh1.jpg” alt=”trung tâm Bé Thông Minh” width=”440″ height=”248″ /> Hải Anh tự tin thuyết trình

Hải Anh rất hăng hái tham gia các hoạt động của lớp học FasTracKids, con có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, làm việc nhóm, con nhớ nhiệm vụ của mình khi làm việc nhóm dây truyền làm pizza, có tinh thần thi đua tốt, biết giúp đỡ bạn trong nhóm mình…

trung tâm Bé Thông Minh

Hải Anh tham gia các hoạt động nhóm cùng các bạn

Các cô rất mong Hải Anh sẽ ngày càng tiến bộ xa hơn nữa để luôn là bé ngoan của bố mẹ và sẽ vững vàng hơn trong cuộc sống!

Tạo những thói quen tốt, trải nghiệm với những cơ hội tuyệt vời là quá trình xây dựng  nền móng tốt nhất cho con ngay từ thời thơ ấu. Các bậc phụ huynh cùng chung sự quan tâm đến sự phát triển trong giai đoạn vàng của trẻ, hãy TÌM HIỂU và ĐĂNG KÝ lớp học FasTracKids – Làm giàu kiến thức, Phát triển tài năng để trở thành các Nhà Lãnh đạo tương lai cho trẻ 4-8 tuổi.

Lượt đọc: 486