Quang Minh học giỏi hơn và yêu thương mọi người là điều hạnh phúc nhất của mẹ

 Với những kiến thức phong phú, chương trình FasTracKids bao phủ 12 mảng kiến thức từ Toán học, Sinh vật học, Thiên văn học  cho đến Kinh tế học, Mục tiêu và bài học từ cuộc sống, Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật… đem lại nền tảng kiến thức vững chắc để trẻ bước vào trường học và cuộc sống. Trẻ không chỉ học kiến thức, mà còn học cách ứng dụng và tư duy.

Quang Minh là một học trò nhỏ của cô Nhung lớp cách ứng xử trong gia đình và xã hội. Con hòa đồng với cô giáo và các bạn hơn, con thích được tham gia vào các hoạt động nhóm ở lớp, thích được chơi những trò chơi cùng các bạn vào giờ giải lao…

qm

Con yêu thích được thuyết trình phần bài của mình

Chị Vy, mẹ bé Quang Minh tâm sự rằng: “ Chị nhận thấy Quang Minh thay đổi rất tích cực, diễn đạt nhiều câu khó hơn, nói nhiều hơn, tự tin hơn và điều chị đặc biệt thích ở bạn ấy là rất quan tâm đến người khác. Có hôm mẹ bị chảy máu ở chân mà bạn ấy cứ loay hoay băng bó và chăm sóc cho mẹ đỡ đau. Con còn biết gọi điện cho mẹ thường xuyên khi mẹ không có ở nhà. Khi bố mẹ hay mọi người giúp đỡ bạn việc gì bạn ấy đều nói “Con cảm ơn bố/mẹ ạ vì đã giúp con”. Bạn ấy còn học Tiếng Anh rất tốt nữa, trả lời được 30/30 câu hỏi và đạt điểm cao nhất lớp đấy em ạ. Chị rất cảm động và cảm ơn Trung tâm Bé Thông Minh, đặc biệt là cô Nhung đã tận tình chỉ bảo cháu. ”

qm2

Quang Minh tham gia hoạt động nhóm cùng các bạn

Khóa học FasTracKids có mục tiêu Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được bắt đầu giảng dạy từ năm 1998 và hiện đang có mặt tại khoảng 500 trung tâm trên 50 quốc gia.

Cơ hội học FasTracKids ĐÚNG THỜI ĐIỂM chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Nếu bạn bỏ qua, bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở lại thời điểm tốt nhất. Hãy hành động ngay bây giờ với việc ĐĂNG KÝ HỌC ngay bây giờ.

Lượt đọc: 395