Bé Nguyễn Kiên vượt trội hơn nhờ FasTracKids

 

Trong buổi lễ tốt nghiệp FasTracKids khóa 6 đầy náo nức của các bạn nhỏ, Nguyễn Kiên nhỏ xíu nhưng nổi bật giữa các bạn bằng nụ cười rạng rỡ. Tuy vóc dáng nho nhỏ, nhưng bạn chính là “bé hạt tiêu” trong khu vườn cổ tích FasTracKids đầy sắc màu.

fastrackids

Nguyễn Kiên cùng các bạn hát vang

Trong lớp học con luôn là một học sinh tích cực, hăng hái phát biểu xây dựng bài. Qua quá trình học lớp FasTracKids, con khôn lớn và sự hiểu biết được nâng cao rõ rệt. Các cô luôn dành tặng bé những lời nhận xét tiến bộ từng ngày. Khi cô giáo thông báo buổi lễ tốt nghiệp sắp đến, Nguyễn Kiên hăng hái xung phong tham gia các tiết mục văn nghệ của lớp học để chào mừng. Nhìn các bé hát vang “Welcome to my FasTrack World” trên sân khấu khiến các cô giáo cùng cha mẹ nở nụ cười thật tươi, tràn đầy cảm động. 

fastrackids

Nguyễn Kiên được Bà Patricia Koh – Phó chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của FasTracKids Hoa Kỳ trao bằng tốt nghiệp

Được vinh dự là đại diện cho các bậc phụ huynh, chị Hồng Liên – mẹ của bé Nguyễn Kiên đã chia sẻ: “Con trai tôi từ một cậu bé rụt rè nhút nhát, giờ đã rất tự tin và phát triển tốt về mặt ngôn ngữ. Cháu có thể trình bày một vấn đề suôn sẻ, mạnh dạn thuyết trình  trước đông người. Tôi rất hài lòng với chương trình FasTracKids cũng như phương pháp dạy học hiện đại, sự tận tình của các cô giáo. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm Bé Thông Minh đã dành những điều tốt đẹp nhất cho các con.”

fastrackids

Mẹ Nguyễn Kiên vinh dự đại diện cho phụ huynh chia sẻ suy nghĩ của mình

 Được vinh danh trong buổi lễ tốt nghiệp, Nguyễn Kiên còn được sự cổ vũ của bố và em trai nữa đấy! Bố bạn đã nói rằng : “ Gia đình tôi tiếp tục gửi gắm em trai Nguyễn Cường theo học khóa FasTracKids để được tiến bộ vượt trội như anh trai. Điều hạnh phúc mỗi ngày của vợ chồng tôi là nhìn các con yêu khôn lớn.”

fastrackids

Cả gia đình thân yêu của bé Nguyễn Kiên trong buổi lễ tốt nghiệp

Nhìn con sải bước lên sân khấu một cách tự tin, bàn tay bé nhỏ giơ cao bằng tốt nghiệp và cúp FasTracKids, bố mẹ bạn mỉm cười, hạnh phúc vỡ òa.

Cơ hội học FasTracKids ĐÚNG THỜI ĐIỂM chỉ có 1 lần duy nhất trong đời. Nếu bạn bỏ qua, bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở lại thời điểm tốt nhất. Hãy hành động ngay bây giờ với việc đăng kí học NGAY LÚC NÀY.

LIÊN HỆ

Lượt đọc: 482