Cùng Nhật Minh của FasTracKids ứng dụng bài học vào đời sống

Mục tiêu của chương trình FasTracKids – Bé Thông Minhtrang bị cho trẻ tư duy giỏi và các kỹ năng tốt để trẻ bước vào trường học và cuộc sống.  Và chúng tôi tự hào khi mỗi trẻ đến với FasTracKids đều đã có những thay đổi tích cực ở những khía cạnh khác nhau. Trường hợp của bé Nguyễn  Nhật Minh cũng không ngoại lệ.

Ngày đầu tiên đến với gia đình FasTracKids – Bé Thông Minh, Nhật Minh bám tay mẹ, khép nép bỡ ngỡ không muốn lên lớp. Mẹ và các cô đã phải dỗ dành khá lâu Nhật Minh mới chịu vào ngồi cùng các bạn. Con cũng rất ít nói. Mỗi khi cô gọi lên trả lời, con cũng chỉ nói một, hai câu và nói rất nhỏ, cũng chưa tự giác khi tham gia các bài tập nhóm hay thực hành làm sản phẩm.

Nhật Minh vui cùng tại FasTracKids

Nhưng đó chỉ là việc của hai tháng trước. Giờ Nhật Minh đã rất khác rồi. Con đặc biệt thích đi học và đi rất đúng giờ. Từ ngày vào FasTracKids, con chưa từng nghỉ buổi nào. Mẹ của Nhật Minh chia sẻ một cách hài hước:  con thích đi học đến nỗi mà 6h30 sáng thứ 7 là giục mẹ đưa đi học, lúc đó mẹ rất buồn ngủ nhưng vẫn phải chiều con mặc dù lớp học 9h mới bắt đầu. Thâm chí, con còn chỉ cần ăn bánh mì thôi vì sợ muộn học. Niềm vui mỗi ngày cuối tuần của con là được đến lớp học cùng các bạn, mặc dù con còn rụt rè và ngại thể hiện mình nhưng con cũng đã chủ động nói chuyện với cô và các bạn rồi đấy.

Điều mà khiến cô Huyền rất tự hào ở Nhật Minh đó là con biết áp dụng kiến thức cô dạy vào thực tiễn cuộc sống. Mẹ con từng tâm sự với cô rằng, khi đi mua sắm, con biết chỉ chọn món đồ ” cần”, ko vòi vĩnh mẹ, và biết rằng nếu muốn mua được đồ “cần” bố mẹ phải bỏ công sức kiếm tiền. Đó là con đã ứng dụng từ bài học Kinh tế về món đồ “cần” và “muốn. Hoặc  học đến “Câu chuyện về thỏ Spencer” tiết kiệm tiền vào ống thỏ để mua đồ chơi, Nhật Minh về đã xin bố bằng chú  heo để dành tiền tích kiệm. Lúc đầu mẹ ngạc nhiên và ko hiểu vì sao, sau cô giáo nói mẹ mới rõ và rất vui khi con được học những điều bổ ích và trên hết là có thể ứng dụng vào thực tế.

Cô Huyền cùng các cô giáo tại Trung tâm Bé Thông Minh chúc cho Nhật Minh ngày càng tiến bộ hơn nữa và sẽ luôn biết sử dụng triệt để kiến thức được học để phục vụ cho cuộc sống nhé.

Chương trình FasTracKids của Trung tâm Bé Thông Minh hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ, từ kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm đến tư duy, sáng tạo, sự tự tin và trên hết với bài học đa dạng và thực tế, trẻ hoàn toàn có thể chuyển giao kiến thức để bồi đắp cho sự khôn lớn mỗi ngày. Cha mẹ có thể đăng ký cho con trải nghiệm bằng cách đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi!

hotline 098 2929 815

 

Lượt đọc: 624