FasTracKids Minh Thành – cậu bé không ngại sửa sai

Trẻ em trong quá trình phát triển của mình sẽ luôn có những thiếu sót nhất định và cần phải có thầy cô và cha mẹ định hướng đúng đắn. Và sẽ rất dễ dàng thay đổi trẻ nếu như biết áp dụng được phương pháp hiệu quả. Nhưng cũng giống như người lớn, sự thay đổi, tiến bộ chỉ đạt được tốt nhất nếu trẻ biết tiếp thu, có thái độ tích cực và sự cố gắng. Và cũng vì lẽ đó, mà cậu bé Minh Thành của FasTracKids đã có được những tiến bộ đáng kể trong quá trình học.

Có lẽ do là một cậu bé có vóc dáng hơi lớn hơn so với các bạn trong lớp, nên Minh Thành hơi lúng túng trong hoạt động, tác phong và cách diễn đạt. Mỗi khi thuyết trình, con thường ấp úng, có chút e ngại, còn nhiều bỡ ngỡ trong cách diễn đạt, phản ứng của Minh Thành còn chưa nhanh trong việc xử lý các tình huống, luôn trong trạng thái bị căng thẳng.

FasTracKids Minh Thành thuyết trình về vũ trụ

Nhưng con thực sự rất đáng khen khi luôn có ý thức chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân. Cùng sự động viên của cô, Minh Thành tuy có ấp úng, từ ngữ còn chưa phong phú và rành mạch, nhưng con vẫn mạnh dạn thể hiện những bài thuyết trình của mình với dáng đứng thẳng tự tin. Nhờ tinh thần không sợ sai, giờ đây Minh Thành đã có thể xâu chuỗi kiến thức tốt hơn và thậm chí diễn đạt bài học theo cách riêng của mình. Không còn dáng dấp của một cậu bé lúng túng những ngày đầu nữa, giờ Minh Thành còn tự tin nhảy múa cùng cả lớp. Khi làm việc nhóm, “nhóm trưởng” Minh Thành cũng đã dần biết phân chia công việc cụ thể, nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ với các bạn.

Hi vọng với tinh thân học tập không ngại sửa sai, Minh Thành sẽ ngày càng tự tin hơn nữa trong suy nghĩ và hành động. Chúc con ngày một trưởng thành hơn và thành công trong học tập!

Chương trình FasTracKids khuyến khích trẻ tự tin hơn sau mỗi buổi  học, khắc phục được những điểm yếu để hoàn thiện mình hơn. Trong lớp học FasTracKids, thái độ sợ sai, ngại ngùng sẽ không còn, thay vào đó sẽ là những nỗ lực trong mọi hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm, làm các sản phẩm thực hành… Cha mẹ quan tâm tới chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 512