FasTracKids Quế Anh – luôn tràn đầy năng lượng học tập

Vì là chương trình dành cho độ tuổi 4-8 nên hầu như những bạn nhỏ đi học tại FasTracKids những ngày đầu tiên đều còn rất nhỏ. Đối với độ tuổi này, khả năng thích nghi và làm quen với môi trường mới không cao nên thường sẽ phải mất một vài hôm để các bạn làm quen dần. Tuy nhiên với Quế Anh lại khác, cô bé đã luôn tràn đầy năng lượng ngay từ khi vào lớp học, và luôn là nhân tố khiến lớp học của cô Mai trở nên sôi nổi hơn.

Tham dự lớp học của cô Mai, chúng ta không khỏi không ấn tượng với cô bé tóc ngắn cá tính, lúc nào cũng tươi cười vui vẻ và sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào cô đưa ra. Chính vì tinh thần học hăng hái của con, cánh tay lúc nào cũng vươn lên đầu tiên khiến cho các bạn trong lớp cũng phấn đấu theo nhé. Con là một cô bé rất ham học hỏi, hay hỏi lại cô những gì con chưa hiểu kỹ, chia sẻ với cô những điều về cuộc sống xung quanh con.

Điểm yếu của Quế Anh là khả năng diễn đạt. Mỗi lần cô gọi lên thuyết trình, con khá rụt rè, chưa tự tin, các câu còn chưa hoàn thiện và chưa thể hiện được hết ý. Nhưng lớp học FasTracKids luôn tạo hoạt động để học sinh có thể rèn luyện ở mổi buổi học nên chỉ sau môn Toán học, Quế Anh đã thể hiện phần thuyết trình tốt hơn, nói to rõ ràng, phong thái tự tin, vốn từ vựng diễn đạt cũng phong phú và trôi chảy hơn. Quế Anh học hăng say mà cũng rất biết quan tâm các bạn nên con làm việc nhóm cũng rất hiệu quả. Nhóm nào có Quế Anh là nhóm đó hoàn thành rất tốt bài tập của cô đấy.

Quế Anh là một cô bé ngoan và thông minh. Với tinh thần học tập như vậy, cộng với sự rèn luyện và học tập tại FasTracKids, mong rằng con sẽ trở thành một cô bé xuất sắc trong học tập cũng như trong cuộc sống.

FasTrackids Quế Anh tràn đầy tinh thần học tập

FasTracKids là chương trình học chuyên biệt hàng đầu về phát triển tư duy và kỹ năng cho trẻ. Chương trình dành cho những phụ huynh tâm huyết – những phụ huynh mong muốn con có một hành tranh vững vàng bước vào tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những gì tốt nhất cho tư duy và kỹ năng của trẻ và một ngày không xa, trẻ sẽ thành công trong trường học và cuộc sống. Cha mẹ hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi lên tới 11 triệu đồng trong tháng 11 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

 

Lượt đọc: 568