Mẹ FasTracKids Trung Kiên: “Con tiến bộ ngoài sức tưởng tượng”

FasTracKids – Bé Thông Minh tự hào vì có thể làm hài lòng các bậc phụ huynh về sự thay đổi của con mình. Qua mỗi buổi con đến với lớp học là mỗi ngày con đạt được những “thành tựu” cho riêng mình nhưng không phải con sẽ thể hiện ngay cho cha mẹ thấy, mà có thể đến khi gặp một tình huống cụ thể, con sẽ thực sự khiến cha mẹ bất ngờ. Và mẹ của cậu bé Trung Kiên đã chia sẻ rằng: “Con tiến bộ ngoài sức tưởng tượng”.

Sở dĩ mẹ Trung Kiên nói vậy bởi những ngày đầu làm quen với lớp học FasTracKids, con thực sự chưa nắm bắt được nhiều điều. Con chưa được tập trung trong giờ học, ghi nhớ thông tin chưa được tốt, diễn đạt hay ấp úp và các ý còn rời rạc, không  mạch lạc, thể hiện kiến thức chưa rõ ràng. Với những yêu cầu của cô và hoạt động trên lớp, phản ứng của con chưa được nhanh nhạy. Cả về mặt giao tiếp với các bạn, con chưa biết cách thể hiện chủ ý của bản thân.

Trung Kiên tiến bộ rõ rệt nhờ FasTracKids

Nhưng đó chỉ là Trung Kiên của những ngày đầu thôi nhé. Bây giờ trong lớp FasTracKids của cô Linh là một Trung Kiên rất tự tin, tự tin thuyết trình, tự tin bày tỏ ý kiến cá nhân, tự tin tương với cô và các bạn trong các hoạt động tập thể. Con chủ động hơn trong giờ học, tích cực giơ tay lên bảng và cải thiện rất nhiều mức độ tập trung. Khả năng tiếp nhận thông tin, ghi nhớ bài học, tư duy logic của con cũng tiến bộ đáng kể.  Trung Kiên phát huy được ý tưởng sáng tạo thông qua các sản phẩm thực hành như làm tàu vũ trụ, làm máy bay… và hoàn thành tốt các thí nghiệm. Một sự tiến bộ đáng kể nữa của con đó là con chủ động trong tất cả các tình huống trên lớp, thể hiện tinh thần “chấp nhận mạo hiểm” và không sợ sai. Có những vấn đề con mạnh dạn nêu lên ý kiến tranh luận, thậm chí có những ý tưởng con là người đầu tiên đưa ra.

Trung Kiên đang trên đà thay đổi và phát triển vượt bậc về mọi mặt, cả về tư duy lẫn kỹ năng. Và hi vọng  con sẽ tiếp tục có những bước tiến hơn nữa trong quá trình tham gia FasTracKids!

Trung tâm Bé Thông Minh mang lại cho trẻ những giá trị cao nhất của chương trình FasTracKids nhờ vào đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, hiểu cặn kẽ và thấu đáo về chương trình, ứng dụng những câu hỏi, những bài học để kích thích trẻ trong mọi mặt. Và chắc chắn rằng khi đến với FasTracKids, nỗi lo về điều gì đó “đang còn yếu” của con sẽ được cải thiện và thay vào đó là những kỹ năng tốt, vững chắc cho trẻ trong trường học và cuộc sống. Cha mẹ quan tâm chương trình hãy liên hệ hay đến hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 509