Ngân Giang phát triển khả năng lãnh đạo nhờ FasTracKids

Để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai, trẻ cần rèn luyện rất nhiều yếu tố. Ngoài kiến thức dồi dào, thì những kỹ năng quan trọng như quản lý, làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch… là không thể thiếu. Và nếu cha mẹ mong muốn con thành công ở lĩnh vực quản lý sau này thì FasTracKids là môi trường tuyệt vời để con rèn luyện và thử sức. Và cô bé Ngân Giang là minh chứng điển hình cho sự phát triển khả năng lãnh đạo sau một thời gian học tập tại FasTracKids – Bé Thông Minh

Ngân Khánh tham gia FasTracKids đã được hơn một năm. Khoảng thời gian đó đã bồi đắp lên một cô bé vốn trầm tính ít nói trở thành một gương mặt gương mẫu luôn được chọn để giữ chức vụ đứng đầu một lớp.

Tuy gần như lớn nhất lớp nhưng Ngân Giang của những ngày đầu đi học rất trầm tính, ngại thể hiện bản thân. Con cũng ngại lên thuyết trình và khả năng ngôn ngữ chưa được tốt, tốc độ nói còn chậm và diễn đạt chưa trôi chảy. Vì sự không hào hứng với môi trường mới mà con ít khi tham gia làm việc, chơi trò chơi cùng các bạn, cũng chưa có sự tích cực trong suy nghĩ và không thích thú với việc thực hành các sản phẩm sáng tạo.

Ngân Giang rất tự tin cùng FasTracKids

Nhưng đó chỉ là chuyện của một hai buổi học đầu tiên. Sự hấp dẫn của không khí lớp học, của Bảng thông minh đã giúp con làm quen và hòa nhập cùng các bạn một cách nhanh chóng. Không những thế, hoạt động tại lớp học khiến con không còn muốn thu mình nữa. Ngân Giang cởi mở hơn, tích cực trong học tập hơn. Niềm say mê học tập của con được lớn lên sau mỗi tuần đi học tại FasTracKids nên việc học tập ở trường của con cũng mang lại kết quả tốt. Điều đặc biệt nhất đó là từ một cô bé ít nói và không tự tin, không những Ngân Giang đã bạo dạn hơn mà ở lớp con còn được cô giao làm lớp trưởng vì khả năng lãnh đạo của mình nhé. Vì ở FasTracKids, con được luyện tập khả năng thuyết trình đứng trước đám đông, được mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng diễn đạt, đồng thời buổi học nào cũng tham gia làm việc nhóm và phân chia công việc cho các bạn nhỏ tuổi hơn, phải tích cực suy nghĩ sáng tạo đối với những sản phẩm thực hành, cùng với sự thông minh và tiếp thu kiến thức nhanh nhẹn, Ngân Giang không còn ngần ngại mà trở thành một lãnh đạo lớp được cô rất tin tưởng.

Các cô tại Trung tâm Bé Thông Minh chúc cho Ngân Giang ngày một học giỏi hơn để khả năng lãnh đạo của con ngày một phát triển hơn nữa nhé!

FasTracKids – Bé Thông Minh là chương trình giáo dục tiên tiến để trẻ có được hành trang vững chắc, góp phần vào sự thành công trong tương lai. Bên cạnh những kiến thức bổ ích về khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật…, chương trình tập trung phát triển mạnh về tư duy và kỹ năng cho trẻ, kích thích trẻ khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và khai thác năng lực lãnh đạo. Đăng ký ngay với chúng tôi nếu cha mẹ muốn tạo cho con mình tương lai vững vàng ngay hôm nay. Liên hệ hotline 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

 

Lượt đọc: 479