Nguyên Khôi say mê học toán cùng MathKids

Xã hội ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh ngày càng dành sự quan tâm lớn hơn cho quá trình học tập của con ngay từ khi còn nhỏ. Sự chuẩn bị này được xem là cần thiết và tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển lâu dài của con. Bố mẹ của Khôi Nguyên cũng vậy. Gia đình đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu các khóa học toán cho trẻ mẫu giáo tại các trung tâm khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Và anh chị đã quyết định gửi gắm “báu vật” của mình đó là bé Nguyên Khôi cho trung tâm Bé Thông Minh.

Ngày đầu chập chững tới lớp học MathKids, Nguyên Khôi cũng giống như các bạn nhỏ khác, còn thoáng nét e dè và sợ sệt. Bé chưa dám thể hiện bản thân và chưa bộc lộ hết những nét tính cách đáng yêu của mình. Những bỡ ngỡ ban đầu đã qua ngay sau buổi học đầu tiên về các con số trong cuộc sống hàng ngày của cô giáo Huệ. Thay vào đó, cậu bé tỏ ra vô cùng thích thú và hoàn toàn bị thu hút bởi các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy logic, những khám phá mới về sự vận động của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời,…Và không biết từ khi nào, Nguyên Khôi đã dần đặt chân vào thế giới toán học một cách tự nhiên và nhẹ nhàng như thế. Cô giáo nhận xét bé Nguyên Khôi là một học sinh rất thông minh, có khả năng tính toán, phân tích và suy luận khá tốt.

MathKids

Nguyên Khôi tương tác với bảng thông minh

Gặp bé Nguyên Khôi sau khi chương trình MathKids đã trôi qua nửa chặng đượng, chúng tôi bắt gặp sự tự tin và sự phát triển toàn diện về tư duy toán học và kĩ năng thuyết trình trước lớp.

phát triển tư duy toán học cho trẻ

Nguyên Khôi cùng các bạn tham gia trò chơi bổ ích

Chị Vũ Đoan Trang-mẹ bé chia sẻ: “Con thường hay đặt câu hỏi với ông bà, bố mẹ về các nội dung học ở lớp và hào hứng trả lời các đáp án”. Khi được hỏi về những đánh giá đối với chương trình MathKids, chị hào hứng chia sẻ: “Chương trình học gây được sự hứng thú đối với trẻ. Nội dung học phong phú và có nhiều điểm mới lạ so với chương trình học của trẻ ở trường mầm non. Qua đó, trẻ sẽ phát huy được tính sáng tạo cũng như khả năng tự tin diễn đạt suy nghĩ của mình , tham gia học một cách chủ động tích cực.” Mẹ bé cũng kì vọng rằng trong thời gian tới Nguyên Khôi có thể hoàn thiện hơn khả năng phán đoán, tính kiên trì và năng lực sáng tạo tốt hơn. Nắm bắt được mong muốn đó của chị, trung tâm Bé Thông Minh nói chung và cô giáo Huệ nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành trên con đường phát triển toàn diện về thể chất và trí lực của các bé.

Toán học vô cùng quan trọng và có ý nghĩa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đặc biệt là trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, tuy nhiên để con bạn yêu môn Toán, thích học Toán và giỏi Toán, có thể ứng dụng được môn Toán trong cuộc sống cũng như sử dụng Toán hỗ trợ cho cả các môn học khác, hãy đăng ký học MathKids cho con bạn. Chúng tôi có buổi học thử để khảo sát năng lực của con, hãy ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.

Lượt đọc: 428