Phạm Phú Thái cực kỳ thích học Fundamentals

Mới học được 1 môn học nhưng Phú Thái cực kỳ  thích học Fundamentals. Mỗi tuần tới lớp học cậu lại tìm thấy niềm vui mới. Niềm vui của cậu thật là đơn giản, tuần trước cô giáo khen là cậu đã biết tổng hợp thông tin và tìm ra những ý chính để trình bày các ý kiến rõ ràng rành mạch và cụ thể hơn, tiết lộ 1 chút là ban đầu Phú Thái diễn đạt ý tưởng khá dài dòng và lòng vòng, nhiều khi các bạn sốt ruột cứ nhắc hoài. Tuần này thì Phú Thái ứng dụng bài học để sử dụng giọng kể có cảm xúc khi kể chuyện khiến câu chuyện trở nên thú vị hơn và tạo được sức hút với các bạn cùng lớp. Các bạn trong lớp rất vui, vỗ tay hoan hô cậu, đấy đơn giản vậy thôi, Phú Thái cực kỳ  thích học Fundamentals vì chính tại đây cậu đang xây dựng sự tự tin từ những trải nghiệm nho nhỏ nhưng thú vị này. Ngoài ra Phú Thái còn biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể tốt hơn trước đây và biết cách điều chỉnh giọng nói để thu hút được sự chú ý của mọi người.

Có một điều thú vị cậu học được ngoài bài học Fundamentals, từ một cậu bé luộm thuộm không chú ý đến chỉnh trang trước khi đi học hay ra ngoài. Sau 2 tháng học cậu tự chuẩn bị quần áo cho mình trước khi đi học, cất đồ vào tủ cũng gọn gàng hơn. Mỗi buổi đến lớp con luôn khoe hôm nay con chuẩn bị quần áo đấy cô có đẹp không. Thật vậy, con tự chuẩn bị quần jean, áo vừa vặn chỉnh trang trước khi đi học và mặc đồ gọn gàng trước khi ra về. Lên thuyết trình trước các bạn cần chuẩn bị tư thế tác phong cẩn thận nhé, cậu bảo thế. Mẹ rất vui nhận thấy Phú Thái có những thay đổi rõ rệt trong giao tiếp và kỹ năng xã hội .

Con cũng rất đáng yêu, ngoan và vui vẻ đôi khi thể hiện sự ngây thơ của mình bằng những câu nói khiến tim cô tan chảy

Nhà Thái khá xa tận bên Gia Lâm có hôm con trời lạnh con và bố phải dậy sớm để đi xe buýt sang nhà ông rồi chờ ông đưa con đi học. Mặc dù xa vậy di chuyển nhiều chặng nhưng con vẫn thấy “FasTracKids cực thích” và cười tít mắt nhe răng bàn cuốc rất dễ thương.

Chúc Phú Thái tiến bộ thật nhanh, chắc chắn con sẽ còn khám phá được nhiều điều cực thích nữa.

Lượt đọc: 612