Tràn đầy tinh thần học tập như Khánh Linh của FasTracKids

Có một cô bé mà khiến tất cả các cô giáo tại lớp học FasTracKids –  Bé Thông Minh đều rất ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, trong sáng, đó là Khánh Linh.

Khánh Linh rất tình cảm với cô và các bạn ở lớp FasTracKids.

Dường như Khánh Linh là cô bé khá giàu suy nghĩ.  Mỗi giờ nghỉ giảo lao, con đều ra ôm cô, tâm sự và chia sẻ cùng cô những câu chuyện về cha mẹ, những tình huống vui nhộn trong gia đình,  kể cô nghe về những cảnh đẹp dưới lăng kính bé nhỏ của con  trong những chuyến du lịch cùng bố mẹ. Con nhỏ tuổi nhưng con rất giàu tình cảm. Con còn tâm sự với cô cả về người chị đang đi du học xa nhà của con, con rất yêu và nhớ chị, con sẽ cố gắng học thật giỏi, mong sao mình lớn thật nhanh để được đi học giống như chị.

Khánh Linh ngoan dù ít khi thể hiện cá tính của mình ra bên ngoài nhưng khi bạn bè và các em nhỏ hơn mình trong lớp FasTracKids cần giúp đỡ, con luôn thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo. Không chỉ các cô mà các bạn cùng rất yêu quý Khánh Linh.

Khánh Linh tràn đầy tinh thần học tập của lớp FasTracKids

Con vào học tại Trung tâm Bé Thông Minh khi còn là đứa trẻ 3 tuổi, và là thành viên của lớp FasTrack Tots. Con nhỏ nên còn lạ cô lạ bạn, khá e dè, không bao giờ bắt chuyện cùng cô, ngại phát biểu, ngại lên bảng, chưa chủ động diễn đạt, nói chưa đủ câu… Nhưng sau vài tháng tại FasTrack Tots, con được trải nghiệm những bài học sinh động, được chơi nhưng trò chơi khám phá đầy mới mẻ, được tương tác cùng các bạn, Khánh Linh thay đổi rất nhiều. Mẹ Khánh Linh từng gọi điện trách đùa với cô giáo, không hiểu ở lớp cô Mai dạy những gì, nói những gì mà con về lúc nào cũng khoe, cũng kể chuyện, lúc nào cũng chỉ thích đi học thôi. Con đi học cảm thấy vui, cảm thấy yêu thích là điều mẹ mong muốn nhất!

Sau hai môn học con được chuyển lên lớp FasTracKids.  Con được cô giáo nhận xét là một trong học sinh khá trong lớp, bởi sự tự tin và  luôn là học sinh tích cực xung phong trả lời câu hỏi hay thuyết trình đầu tiên, mặc dù khả năng thuyết trình của vẫn cần rèn luyện để có phong thái đĩnh đạc và chuyên nghiệp hơn nữa. Những sản phẩm thực hành của Khánh Linh cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Tinh thần học tập tràn đầy năng lượng của Khánh Linh luôn được cô giáo tuyên dương trước lớp.

 Vốn đã là một cô bé tình cảm, cùng với sự nhiệt tình và tự tin được vun đắp ngày ngày tại lớp học, con như một vị thiên sứ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Cô và các bạn cùng chúc Khánh Linh ngày một khôn lớn và luôn giữ được tinh thần học thập như vậy nhé!

vui học cùng FasTracKids

Đến với FasTracKids, trẻ được rèn luyện tư duy và phát triển toàn diện về kỹ năng. Với mục tiêu giáo dục đặc biệt, chúng tôi mang đến cho trẻ hành trang vững chắc và khả năng chuyển giao kiến thức, giúp trẻ luôn nhận thức tốt được các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Để đăng ký trải nghiệm cho con, cha mẹ vui lòng liên hệ hotline 098 2929 815 để biết thêm chi tiết! 

 

Lượt đọc: 575