Khóa học FasTrack Tots là gì ?

Khi con bạn mở to mắt ngạc nhiên vì một điều gì đó, con đang sẵn sàng để học hỏi, tuy nhiên phần lớn cha mẹ lại đang bỏ lỡ cơ hội này, thật đáng tiếc, tiếc bởi cha mẹ chưa biết, tiếc bởi ba mẹ biết nhưng lại không có thời gian hoặc kinh nghiệm để giúp con học hỏi.

Khóa học FasTrack Tots là khóa học  bản quyền của công ty FasTracKids Int’l, Ltd Hoa Kỳ giúp cho cha mẹ nắm bắt được cơ hội của con,  khóa học tập trung vào Khai mở Năng lực Tư duy và Kỹ năng Giao tiếp cho trẻ 3-4 tuổi.

Khóa học  FasTrack Tots ra đời vào cuối những năm 1990 khi các nghiên cứu cho thấy phương pháp giáo dục truyền thống đã không mang lại những lợi ích thực tế cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Rất nhiều cơ hội phát triển não bộ đã bị bỏ qua vào thời điểm trẻ bước vào trường mẫu giáo. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng năng lực cá nhân của mỗi trẻ được tăng lên đáng kể nếu trẻ có được môi trường có những tác động tích cực vào khoảng thời gian quan trọng nhất trong sự phát triển của não bộ.

khóa học fastrack tots

Năm 1998, FasTracKids Intl’ Ltd ra đời với mục tiêu đưa ra chương trình giáo dục chất lượng cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới, FasTracKids chạm đến những tài năng của mỗi đứa trẻ trong giai đoạn đầu đời và cung cấp cho trẻ những gì cần thiết nhất vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời.

FasTracKids Int’l tin rằng phương pháp dạy trẻ tốt nhất là cho trẻ tham gia vào việc học tập một cách tự nhiên và giai đoạn đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người liên quan tới các kỹ năng học tập, khả năng tư duy  cũng như xây dựng các trí thông minh về tình cảm và xã hội. Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có cơ hội để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân vì một tương lại thành công và thịnh vượng. Trẻ tham gia khóa học FasTrack Tots tại Trung tâm Bé Thông Minh từ 3 tuổi.

Phòng học của hiẹn đại được kết hợp giữa nội dung giáo dục làm giàu kiến thức, công nghệ tương tác đa phương tiện –bảng thông minh-máy chiếu-máy tính-hệ thống âm thanh để tạo thành hệ thống học tập hiện đại nhất. Nội dung bài học được ghi lại trong CD-ROM, các giáo viên của FasTracKids được đào tạo để tập trung vào sự phát triển của mỗi trẻ. Học sinh tương tác với Hệ thống Học tập hiện đại và có những trải nghiệm học tập lý thú.

Hầu hết các nhà nghiên cứu đều đồng ý rằng “cửa sổ cơ hội” đối với sự phát triển mạng nơ-ron thần kinh của một đứa trẻ, hay chính là khả năng học tập của trẻ, tồn tại giữa lứa tuổi 0 đến 8. Trong thế giới nhiều biến chuyển như hiện nay, cần tập trung vào việc xây dựng phương pháp học tập cũng như thu thập thông tin và trải nghiệm thực tế để trẻ luôn sẵn sàng giải quyết được các tình huống trong trường học và trong cuộc sống, xây dựng tính tự tin, khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy phản biện

Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh giảng dạy các khóa học của FasTracKids Intl’ từ năm 2008, chúng tôi đồng hành cùng tất cả các vị phụ huynh và trẻ em để xây dựng những nền tảng giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ, giúp các con trở thành những người mạnh mẽ, độc lập và có khả năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu.

Hãy LIÊN HỆ ngay để được tư vấn hoặc ĐĂNG KÝ để được TRẢI NGHIỆM buổi học khám phá : 024 39411316,  024 36259031, 0982929815, 0961362606 hoặc kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 1,732