Bé Khang Huy tiến bộ tốt hơn khi học FasTrack Tots

So với những buổi học đầu tiên bé Khang Huy đã có sự tiến bộ hơn rất nhiều khi học ở lớp FasTrack Tots. Mới ngày nào cậu bé đáng yêu được đưa đến lớp học, bé chưa cởi mở,  trò chuyện với bạn bè và thầy cô. Bé Khang Huy cũng như các bạn khác khi nói chuyện khá nhỏ, chưa nói được đủ câu và hay bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh.

 

Bé Khang Huy là một cậu bé ngoan của lớp FasTrack Tots, tuy nhiên khi học bé lại tỏ ra hơi thiếu tự tin, chính vì thế cậu luôn được cô giáo quan tâm, động viên mỗi ngày để tiến bộ hơn. Và không làm phụ lòng dìu dắt của cô giáo, bố mẹ, giờ đây trong các buổi học bé đã tự mình hăng hái giơ tay trong các hoạt động, luôn là người muốn phát biểu mỗi khi cô giáo đặt câu hỏi. Bé cũng có sự tiến bộ hơn các bạn khác trong lớp như làm bài thực hành luôn tự lập, trong khi các bạn đều phải có cô hướng dẫn, luôn là người có nhiều ý tưởng hay, liên tưởng và ghi nhớ tốt giữa các bài đã học với những kiến thức cũ. Khang Huy cũng cởi mở hơn với các bạn và cô giáo, nói to, rõ ràng, thể hiện điều mình muốn nói.

trung tâm Bé Thông Minh

Trong lớp FasTrack Tots, Khang Huy có sự tập trung khi nghe khi tiếp thu kiến thức

Khả năng trình bày của Khang Huy khá tốt, nhưng vẫn cần học và trao dồi thêm kiến thức cũng như sự uốn nắn từ các cô để bé sẽ phát huy tốt nhất những ưu điểm bản thân. Trung tâm tin rằng bé sẽ làm được những điều tuyệt vời hơn trong tương lai. Chúc Khang Huy luôn giữ phong độ tốt và sẽ tiến bộ xa hơn nữa, thành công trên con đường học vấn và cuộc sống.

FasTrack Tots là chương trình học dành cho trẻ nhỏ từ 3-4 tuổi mang lại nhiều giá trị thực sự cho sự phát triển của trẻ. Trong lớp sẽ được tương tác nhiều hơn với bạn bè, thầy cô giáo, chơi các trò chơi vận động qua đó xây dựng kỹ năng giao tiếp và sự tự tin ở bản thân. Bạn mong muốn giúp con khám phá và phát huy được hết tiềm năng, sức mạnh của bản thân, giúp con học và sống thông minh hơn? Hãy bắt đầu bằng việc đăng ký cho trẻ học ngay hôm nay! 

Lượt đọc: 583