Bé Hà Chi đã mạnh dạn hơn và nhớ rất kĩ bài cô giáo giảng.

Khởi đầu là cô bé nhút nhát không chịu vào lớp học

Hà Chi là một cô bé xinh xắn với làn da trắng trẻo hồng hào. Năm nay con ba tuổi rưỡi, rất lễ phép, rất ngoan. Những ngày đầu đi học Hà Chi còn khóc òa và không chịu cho mẹ ra về nhưng sau vài buổi học bé đã chủ động hơn trong lớp, đã vui cười cùng bạn bè và xung phong phát biểu trong lớp học.

Bé Thông Minh

Hà Chi buổi đầu đến lớp, bé khóc òa khi mẹ ra về

Bước tiến bộ đầu tiên của bé

Trong buổi học của lớp FasTrack Tots sáng nay, Hà Chi xung phong đóng làm bệnh nhân khám mắt. Khi “bác sĩ nhí” chỉ vào bảng hình, bé nhanh nhẹn trả lời rất chính xác những hình tam giác, hình vuông, hình tròn hay hình chữ nhật. Bé được cô giáo tặng rất nhiều sao làm phần thưởng cho sự cố gắng của mình.

Bé Thông Minh

Hà Chi đóng vai bệnh nhân đi khám mắt

Mẹ nóng lòng xem con gái đi học như thế nào nên đã đến rất sớm để đón con. Mẹ nhìn qua ô cửa kính lớp học, ánh mắt mẹ rạng rỡ khi thấy con đã hòa đồng, bắt nhịp rất nhanh với lớp học. Hai cánh tay con nhỏ xinh làm kim đồng hồ xoay theo cô “Tích tắc, tích tắc”, rồi lại nhún nhảy hô vang “Ting ting” giống báo hiệu của lò vi sóng, hay đồng thanh cùng các bạn “ì ì ì ì” giống tiếng của máy hút bụi trong gia đình.

bé thông minh

Đồng hồ Hà Chi và các bạn đang xoay vòng “Tiktok, tik tok”

bé thông minh

Hà Chi cùng cô giáo và các bạn làm kính thời trang

Nhật ký của mẹ

Mẹ Hà Chi tâm sự: “Cháu là một đứa trẻ rất ngoan, biết nghe lời và thông minh nữa. Nhưng thời gian trước đi học, bé bị bạn khác bắt nạt nên rất sợ đến trường. Khi đến lớp FasTrack Tots của Trung tâm Bé Thông Minh, thấy phương pháp giáo dục con khoa học như vậy, con về nhà kể những bài học rất vui, còn khoe với chị kính giấy tự làm trên lớp hay nói về bạn bè nữa nên chị yên tâm gửi gắm con cho các cô.”

bé thông minh fastrack tots

Mẹ rất vui khi con ngày một lớn khôn

Trung tâm Bé Thông Minh nhận được những món quà vô giá

Với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, Trung tâm Bé Thông Minh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh, và đặc biệt là niềm hăng say đến lớp của các bé. Niềm vui của chúng tôi càng được nhân gấp bội phần khi nhìn các con ngày một lớn khôn, giỏi giang và tỏa sáng.

Chương trình FasTrack Tots là chương trình bản quyền của FasTracKids Int’l Ltd, Hoa Kỳ  dành cho trẻ từ 3,5-4 tuổi, mỗi tuần trẻ tham gia lớp học 1 buổi trong 60 phút. Lớp học bận rộn này luôn rất vui vẻ, trải nghiệm đầu tiên trong hành trình học hỏi được bắt đầu theo cách lý thú, say mê và khuyến khích nhất. Hãy ĐĂNG KÝ cho con học tại ĐÂY.

Lượt đọc: 641