ĐẦU TƯ CHO CON, ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI.

Việc đầu tư cho con từ những năm đầu đời đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vì đây là khoảng thời gian quan trong cho việc phát triển kỹ năng, định hình tính cách cho con. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã tìm hiểu các trung tâm học kỹ năng cho con từ rất sớm.

Phụ huynh của Linh Trà cũng tìm đến Bé Thông Minh với mong muốn có thể phát triển cho con những kỹ năng cần có trong thời đại 4.0 này. Vì theo bố mẹ, tuy  khả năng tiếp thu thông tin của Linh Trà khá tốt nhưng bởi vì nhút nhát và rụt rè nên con không thể bộc lộ hết những điểm tốt của con khi tới một môi trường mới.

Lần đầu Linh Trà tới Bé Thông Minh, con là một cô bé 3 tuổi rất ngoan, biết nghe lời và rất biết cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao, thế nhưng con lại không chịu dùng lời nói để thể hiện bản thân, mà lại dùng hành động để tương tác với giáo viên. Có những hoạt động con vô cùng hứng thú nhưng chỉ bởi vì nhút nhát và thiếu tự tin, con không dám chủ động tham gia. Có những câu hỏi mà con biết đáp án, con cũng không dám nói. Thêm nữa, bởi vì nhút nhát, Linh Trà mất một khoảng thời gian dè chừng với xung quanh, rồi quan sát mọi thứ. Chính điều này cũng ảnh hưởng tới khả năng tập trung lắng nghe khi cô và bảng thông minh nói. Vì thế khả năng tiếp nhận thông tin của con cũng bị hạn chế đáng kể.

linh trà

 

Sau 4 chủ đề học tập tại lớp FasTrack Tots Bé Thông Minh, giờ đây Linh Trà đã có những thay đổi tích cực rất rõ ràng. Trước tiên đó là về sự chủ động hơn trong học tập và các hoạt động trên lớp. Con không cần phải chờ cô giáo mời tham gia các hoạt động như ban đầu nữa. 

Khả năng nhận thức của con được thể hiện rõ rệt hơn. Linh Trà ghi nhớ được thông tin nhanh và lâu, khi gặp kiến thức từ những bài trước con đều nhớ và trả lời được khá tốt. Con bắt đầu biết cách liên hệ thông tin bài học với cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là lặp lại những thông tin đã được cô hay bảng thông minh đưa ra trước đó.

đầu tư cho con

Sự thay đổi lớn nhất ở Linh Trà đó là ngôn ngữ và sự tự tin. Từ một cô bé chỉ dùng hành động, con giờ đây đã biết dùng ngôn ngữ để thể hiện bản thân ví dụ như nhờ cô giáo hỗ trợ, hoặc hướng dẫn cho các bạn khác trong các hoạt động. Con cũng rất sẵn sàng để tham gia các hoạt động thuyết trình, thảo luận, sẵn sàng nói ra ý kiến của con.

Lớp học FasTrack Tots tại Bé Thông Minh đã chứng minh rằng việc đầu tư cho con từ sớm là một khoản đầu tư xứng đáng. Những kỹ năng cần thiết được hoàn thiện hơn, giúp cho con sẵn sàng hơn trong cuộc sống. Những kỹ năng này không chỉ nhất thời trong hiện tại, mà chúng sẽ đồng hành cùng con trong tương lai sau này.

Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ để đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng tương lai cho các con.

Quý phụ huynh quan tâm chương trình có thể liên hệ HOTLINE: 0961362606 hoặc đăng ký tại ĐÂY để các tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp thông tin liên quan đến chương trình

 

Lượt đọc: 7