Bé Xuân An tự tin vào bản thân nhờ FasTracKids

Là một người nhút nhát, không tự tin vào bản thân sẽ rất khó thành công trong cuộc sống. Đặc biệt tính nhút nhát ở các bạn nhỏ thường rất lớn trong thế giới hiện tại, ngại tiếp xúc người lạ, không tự tin trong giao tiếp, từ chối tham gia các hoạt động tập thể… Làm thế nào để đẩy lùi tính nhút nhát không cần có này – đó cũng là mối quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh.

Bạn nhỏ Nguyễn Xuân An, năm nay 8 tuổi, là một cô bé khá nhút nhát, không muốn tham gia các hoạt động tập thể và cũng không tự tin vào khả năng của bản thân. Bố mẹ bạn đã gửi gắm bạn đến với lớp FasTracKids với mong muốn Xuân An có thể tiến bộ hơn, phá bỏ đi những rào cản đã làm cho mình không thể tự tin trước đám đông. FasTracKids là chương trình Phát triển Tư duy và Rèn luyện kỹ năng bản quyền Hoa kì giúp trẻ học cách tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng xã hội… Qua đó giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp, phát triển bản thân, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề.

Ban đầu, khi mới bước chân vào lớp, cô bé thường không muốn tiếp xúc với nhiều bạn, ít tham gia các hoạt động tập thể. Cô giáo đã chủ động làm quen, tìm hiểu và hướng dẫn con rất tận tình, chu đáo. Xuân An ngày một tiến bộ hơn qua các bài giảng, các hoạt động thực hành, thuyết trình của cô. Giờ đây, con không còn là một cô bé ngày nào rất không tự tin về mình thì bây giờ bé Xuân An có thể tự mình ra ứng cử trước lớp 3A10 chức Phó chủ tịch.

Trung tâm Bé Thông Minh

Xuân An tự tin phát biểu trước các bạn

Bố của bé Xuân An chia sẻ: “Con gái rất sung sướng khi Ba kể cho nghe là cô Nhung đã hỗ trợ con. Con hào hứng kể nhiều chuyện về lớp và rất tự tin về khả năng của mình. Cám ơn Cô rất nhiều!”. Cuối cùng, bé Xuân An đã trở thành cô bé đầy tự tin, sáng tạo và kỹ năng quan sát rất tốt trong từng bài giảng, hoạt động tại lớp. Xuân An tỏ ra khá xuất sắc trong các phần kể chuyện sáng tạo. Con suy nghĩ nhanh chóng những câu chuyện có nội dung hay và ý nghĩa.

Trung tâm Bé Thông Minh

Sự sáng tạo của Xuân An được phát triển từng ngày

Trẻ nhỏ cần được chuẩn bị dần kỹ năng học hỏi, khả năng tương tác, giao tiếp trong cuộc sống. FasTracKids là môi trường học tập vui nhộn, thú vị, khuyến khích học hỏi, kích thích tính tò mò và sự say mệ học tập vốn có trong mỗi đứa trẻ. FasTracKidschương trình tốt nhất dành cho tuổi ấu thơ và là khởi đầu hoàn hảo cho trẻ bước vào giai đoạn mới – trường học và cuộc sống.

Lượt đọc: 380