Sứ mệnh của FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals

Sứ mệnh của FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals là tạo ra những ưu thế nổi trội cho trẻ trong học tập

Học sinh của thế kỷ 21 cần phải là những người có suy nghĩ độc lập và có khả năng cạnh tranh hiệu quả trong môi trường toàn cầu. Sứ mệnh của FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals là cung cấp cho trẻ các kỹ năng học tập chuẩn xu thế và có giá trị suốt đời, giúp trẻ nhỏ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và chuẩn bị cho trẻ thành công trong trường học và cuộc sống

FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals cung cấp cho trẻ những kỹ năng học tập hay còn gọi là những ƯU THẾ tuyệt vời, tập trung vào quá trình học tập hay nói cách khác là tập trung vào việc suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO, khác hẳn với việc đơn giản chỉ là ghi nhớ thông tin hay nhớ đã học CÁI GÌ, và rất quan trọng là trẻ luôn thấy vui vẻ trong học tập. 5 ưu thế mà chương trình mang tới cho con bạn:

1.TƯ DUY PHẢN BIỆN:

Các bài học cung cấp cho trẻ nhỏ cơ hội để suy nghĩ và trả lời thông qua các hoạt động giải quyết vấn đề. Quá trình suy nghĩ này dạy cho trẻ  phân tích các giả định, đưa ra các lựa chọn thay thế và đưa ra quyết định trong khuôn khổ giáo dục. Tư duy phản biện là một thành tố ngày càng quan trọng khi trẻ lớn lên và vào các bậc học cao hơn cũng như trong cuộc sống.

2. HỢP TÁC HIỆU QUẢ

Chúng ta đều biết là ở tuổi này trẻ học tốt nhất đặc biệt khi trẻ học và chơi cùng bạn bè. Môi trường học tập của chúng tôi tạo muôn vàn cơ hội cho trẻ phối hợp trong học tập và vui chơi. Môi trường này cực kỳ giá trị bởi nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng tổ chức và lên kế hoạch, hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau, trao đổi thông tin, đưa ra nhận xét và nhận lại những ý kiến từ các bạn, từ đó tự đánh giá việc học tập của mình. FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals đưa ra những tình huống phù hợp giúp trẻ hiểu được mình cần làm gì khi ở trong nhóm, tăng cường năng lực lãnh đạo và kỹ năng hợp tác. Lớp học hợp tác như vậy là khởi đầu cực kỳ tuyệt vời để trẻ tiếp tục học tập cùng bạn bè trong suốt cuộc đời.

3.SÁNG TẠO

FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals  trao rất nhiều cơ hội cho trẻ mở rộng và trau dồi khả năng sáng tạo. Trẻ nhỏ  tìm và chia sẻ các giải pháp sáng tạo với nhau. Trẻ liên tục được khuyến khích để luôn tò mò về những điều lý thú mới mẻ, giúp trẻ tăng cường phát triển nhận thức. Các môn học với kiến thức phong phú về cuộc sống cung cấp cho trẻ cơ hội khám phá những kiến ​​thức đã biết và sử dụng khả năng sáng tạo  trong các tình huống tư duy bậc cao. FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals là cửa ngõ để con bạn suy nghĩ sáng tạo, truyền đạt suy nghĩ và giải quyết vấn đề.

4.GIAO TIẾP TỐT

Lớp học FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals là môi trường vô cùng giàu có về ngôn ngữ, trẻ nghe, suy nghĩ và trả lời hoặc thảo luận với bạn bè. Việc liên tục tương tác với những khái niệm mới tạo ra một nền tảng tốt cho các kỹ năng giao tiếp. Trẻ được khuyến khích nói đủ câu và truyền đạt các thông tin phức hợp. FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals mang tới cho trẻ cơ hội lên thuyết trình và quay video và được bạn bè tán thưởng, nhận xét và động viên.

5. TỰ TIN

Phương pháp luận của  FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals là cung cấp môi trường trải nghiệm tích cực, chúng tôi tập trung vào việc trẻ phát triển như thế nào thay cho việc xét đoán đúng sai. Môi trường này đồng hành cùng trẻ xây dựng sự tự tin khi trẻ hoàn thành các sản phẩm, các bài thuyết trình hoặc các hoạt động nhóm. Những cố gắng không ngừng để thành công giúp trẻ trải qua các thử thách mà không sợ sai hoặc thất bại. Khi con bạn có trách nhiệm với việc học tập của mình, trẻ sẽ cảm nhận về những thành tích đã đạt được và tự hào về bản thân, niềm tự hào này luôn được củng cố trong mọi giờ học của  FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals.

Quý vị phụ huynh quan tâm đến con hãy đăng ký học  FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals, chúng tôi có các buổi học Khám phá giúp cho cả con và cha mẹ có được những khám phá thú vị nhất.

Tổng đài 0982929815, Hotline: 0901362606 tại 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Lượt đọc: 3,869