Tổng quan về FasTracKids – toàn cầu, chuẩn xu hướng, học 1 lần giá trị vĩnh viễn

FasTracKids Int’l Ltd thành lập từ năm 1998 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty thành công nhất trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Với sứ mệnh mang tới những điều tốt đẹp nhất cho giai đoạn cửa sổ cơ hội của não bộ – 3 đến 8 tuổi, FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals được xây dựng từ 1998 và luôn chứng tỏ được tính ưu việt nhất  trong việc phát triển bản thân cho trẻ nhỏ. FasTracKids tập trung vào phát triển tư duy và kỹ năng học tập, và luôn có được số lượng học sinh theo học đông nhất trên toàn thế giới.

FasTracKids-FasTrack Tots &FasTrack Fundamentals Kiến thức phong phú  hấp dẫn

FasTrack Tots & FasTrack Fundamentals (Mẫu giáo và Tiểu học) bao phủ 12 môn học về cuộc sống, bao trùm 3 lĩnh vực chính: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và sáng tạo. Những điều này đem lại nền tảng kiến thức vững chắc để trẻ bước vào trường học và cuộc sống. Trẻ không chỉ học kiến thức, mà còn học cách ứng dụng và tư duy.

Phương pháp truyền tải đột phá của FasTracKids

Phương pháp giảng dạy dựa trên những nghiên cứu bài bản về sự phát triển của não bộ và tâm sinh lý trẻ nhỏ, đảm bảo trẻ được thay đổi hoạt động mỗi 3-5 phút, tham gia tích cực vào bài học, và học tập một cách vô cùng vui vẻ. Ngoài kiến thức, FasTracKids khơi dậy tình yêu và niềm ham thích học tập, điều sẽ còn theo trẻ suốt cuộc đời.

Cửa sổ cơ hội Mẫu giáo và tiểu học

Lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học đóng vai trò then chốt trong sự phát triển trí tuệ con người. 80% khả năng học hỏi của bộ não được phát triển hoàn thiện khi trẻ 8 tuổi. Đây là “cửa sổ cơ hội” để phát huy hết mức tiềm năng của trẻ trong tương lai. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời lúc này thì tiềm năng não bộ của trẻ sẽ giảm dần theo quy luật “Sử dụng nó hay đánh mất nó”, nghĩa là giáo dục càng muộn thì tiềm năng có được của con người được phát huy càng ít. Nghiên cứu chỉ ra rằng: Chúng ta đang lãng phí một nguồn tài nguyên não bộ vô cùng to lớn bởi một người bình thường mới chỉ khai thác được từ 3-10% khả năng kỳ diệu của não bộ.

FasTracKids-Phát triển kỹ năng cho trẻ

Chương trình học được thiết kế với nhiều hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, liên tục thúc đẩy sự phát triển bản thân, xây dựng các kỹ năng sống quan trọng như Ra quyết định, Thuyết trình, Làm việc nhóm, Suy nghĩ sáng tạo, Lắng nghe, Lãnh đạo… Quá trình học hai năm đem đến cho trẻ môi trường để phát triển kỹ năng một cách vững chắc.

Công nghệ giáo dục hiện đại

Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh, bảng thông minh… tạo nên không gian học tập tốt nhất cho trẻ. Chiếc bảng thông minh đem lại cho trẻ hứng thú và sự vui thích khi được tương tác, đem đến những trải nghiệm, cách tiếp cận kiến thức độc đáo. Mỗi bài học đều đầy ắp các thí nghiệm, sản phẩm sáng tạo… với giáo cụ trực quan.

FasTracKids-Chương trình toàn cầu, chuẩn xu hướng, học 1 lần giá trị vĩnh viễn

FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals (Mẫu giáo và Tiểu học), sau nhiều triển khai và khẳng định chất lượng, đến nay đã có mặt tại 50 quốc gia và được coi là các chương trình tốt nhất hướng đến sự phát triển toàn diện và tạo nhiều cơ hội cho con trẻ  có được những bậc thang đầu tiên tới thành công ngay từ khi còn ở tuổi ấu thơ . Các nghiên cứu độc lập của NIOST cho thấy sự phát triển đến 150% về ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của trẻ tham gia chương trình Fundamentals sau 6 tháng.

Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh đã mua bản quyền và chính thức giảng dạy 3 chương trình bản quyền của công ty  FasTracKids International tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ năm 2008. Năm 2019 chúng tôi chuyển trụ sở chính tới địa điểm tới 2A Giảng Võ, Đống Đa.  Hoạt động từ 2008, với những cố gắng vượt bậc, đội ngũ giáo viên đã trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, học sinh vô cùng hứng thú với những đồ dùng dạy học mới lạ, đẹp mắt và công phu, những thí nghiệm được chuẩn bị kỹ càng, những bài học sinh động với sự hướng dẫn và động viên của các cô giáo.

Chúng tôi mua bản quyền FasTrack Tots, FasTrack Fundamentals và FasTrack English. Chúng tôi yêu FasTracKids nói chung và từng chương trình nói riêng vì tất cả các chương trình của FasTracKids rất tuyệt vời cho trẻ. Hãy ĐĂNG KÝ ngay đ con bn có mt khi đu hoàn ho. Chúng tôi t chc bui hc Khám phá min phí hàng tun dành cho các con. 

Quý v ph huynh liên h         

Tổng đài (giờ hành chính): 0982929815 hoặc Hotline 0961362606

Xem Tiếp Lịch Sử Phát Triển Của Chương Trình FasTracKids

Lượt đọc: 9,149