Tổng quan về FasTracKids-BéThôngMinh

FasTracKids-Kiến thức phong phú  hấp dẫn

Chương trình FasTracKids bao phủ 12 mảng kiến thức từ Toán học, Sinh vật học, Thiên văn học … cho đến Kinh tế học, Mục tiêu và bài học từ cuộc sống, Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật… đem lại nền tảng kiến thức vững chắc để trẻ bước vào trường học và cuộc sống. Trẻ không chỉ học kiến thức, mà còn học cách ứng dụng và tư duy.

FasTracKids-Phát triển kỹ năng cho trẻ

Chương trình học được thiết kế với nhiều hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, liên tục thúc đẩy sự phát triển bản thân, xây dựng các kỹ năng sống quan trọng như Ra quyết định, Thuyết trình, Làm việc nhóm, Suy nghĩ sáng tạo, Lắng nghe, Lãnh đạo… Quá trình học hai năm đem đến cho trẻ môi trường để phát triển kỹ năng một cách vững chắc.

Phương pháp truyền tải đột phá

Phương pháp giảng dạy dựa trên những nghiên cứu bài bản về sự phát triển của não bộ và tâm sinh lý trẻ nhỏ, đảm bảo trẻ được thay đổi hoạt động mỗi 3-5 phút, tham gia tích cực vào bài học, và học tập một cách vô cùng vui vẻ. Ngoài kiến thức, FasTracKids khơi dậy tình yêu và niềm ham thích học tập, điều sẽ còn theo trẻ suốt cuộc đời.

Công nghệ giáo dục hiện đại

Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh, bảng thông minh… tạo nên không gian học tập tốt nhất cho trẻ. Chiếc bảng thông minh đem lại cho trẻ hứng thú và sự vui thích khi được tương tác, đem đến những trải nghiệm, cách tiếp cận kiến thức độc đáo. Mỗi bài học đều đầy ắp các thí nghiệm, sản phẩm sáng tạo… với giáo cụ trực quan.

Cửa sổ cơ hội Mẫu giáo và tiểu học

Lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học đóng vai trò then chốt trong sự phát triển trí tuệ con người. 80% khả năng học hỏi của bộ não được phát triển hoàn thiện khi trẻ 8 tuổi. Đây là “cửa sổ cơ hội” để phát huy hết mức tiềm năng của trẻ trong tương lai. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời lúc này thì tiềm năng não bộ của trẻ sẽ giảm dần theo quy luật “Sử dụng nó hay đánh mất nó”, nghĩa là giáo dục càng muộn thì tiềm năng có được của con người được phát huy càng ít. Nghiên cứu chỉ ra rằng: Chúng ta đang lãng phí một nguồn tài nguyên não bộ vô cùng to lớn bởi một người bình thường mới chỉ khai thác được từ 3-10% khả năng kỳ diệu của não bộ..

FasTracKids-Chương trình toàn cầu

Chương trình FasTracKids ra đời năm 1998 tại Mỹ, sau nhiều triển khai và khẳng định chất lượng, đến nay đã có mặt tại khoảng 50 quốc gia và được coi là chương trình tốt nhất hướng đến sự phát triển toàn diện và tạo nhiều cơ hội cho con trẻ  có được những bậc thang đầu tiên tới thành công ngay từ khi còn ở tuổi ấu thơ . Các nghiên cứu độc lập của NIOST cho thấy sự phát triển đến 150% về ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của trẻ tham gia chương trình FasTracKids sau 6 tháng.

 

Trung tâm Ngoại ngữ thuộc Công ty Cổ phần Đào tạo Nghề Đông Dương – IndochinaPro đã mua bản quyền và chính thức giảng dạy chương trình FasTracKids tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ năm 2008. Hiện tại có gần 500 học sinh đang theo học tại đây. Trải qua 10 năm hoạt động với những cố gắng vượt bậc, đội ngũ giáo viên đã trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, học sinh vô cùng hứng thú với những đồ dùng dạy học mới lạ, đẹp mắt và công phu, những thí nghiệm được chuẩn bị kỹ càng, những bài học sinh động với sự hướng dẫn và động viên của các cô giáo.

Hãy ĐĂNG KÝ chương trình FasTracKids đ con bn có mt khi đu hoàn ho. Chúng tôi t chc bui hc Khám phá min phí hàng tun dành cho các con. Quý v ph huynh liên h : 024 39411316 hoHotline: 098 2929815          

 

Xem Tiếp Lịch Sử Phát Triển Của Chương Trình FasTracKids

Lượt đọc: 8.002