Học toán vui cùng MathKids

Lớp học toán hôm nay thật sôi động. Các bé đã có cơ hội cùng nhau luyện tập khả năng quan sát với những bài học thật bổ ích. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo và những gợi mở cho mỗi mảng đề tài, các bé đã nắm được các mối liên hệ giữa các sự vật để tìm ra quy luật và đưa ra những câu trả lời nhờ tư duy logic.

Hải Anh là cậu bé có vóc dáng nhỏ bé, nhưng lại khá chăm giơ tay phát biểu và cũng đưa ra nhiều đáp án chính xác cho mỗi câu hỏi mà Bảng Thông Minh đưa ra. Trong trò chơi đếm tam giác, Hải Anh đã tìm được những 5 hình tam giác bí ẩn đấy.

Cô bé Linh Phương sau một hồi quan sát tỉ mỉ đã khám phá ra quy luật của trò chơi Domino để tìm ra mảnh ghép còn trống. Dường như những bài toán vui mà MathKids mang lại luôn thu hút sự quan tâm và kích thích các bé cùng suy nghi để tìm ra hướng giải quyết cho bài toán một cách chủ động và say mê.

Bài học về Quan sát là một trong những chủ đề hay và thiết thực mà chương trình MathKids đưa ra nhằm giúp các bé rèn luyện khả năng quan sát, rèn luyện óc phán đoán và khả năng tư duy logic. Điều này vô cùng quan trọng, sẽ giúp bé học cách quan sát và giải quyết các vấn đề trong Toán học và cả những vấn đề của cuộc sống. <

Lượt đọc: 3,087