Lợi thế khi cho trẻ học ngoại ngữ từ nhỏ

Dạy trẻ bằng tiếng nước ngoài không còn là một điều xa xỉ mà trở nên vô cùng cần thiết đối với trẻ. Điều này góp phần phát triển nhận thức của trẻ và cung cấp lợi thế không nhỏ trong tương lai.

click - FTE

Hãy bắt đầu với việc tối đa hóa lợi ích từ việc học ngoại ngữ

Một số nghiên cứu chứng minh rằng trẻ em có thể học được đến ba loại ngôn ngữ trước khi sáu tuổi một cách dễ dàng. Sau giai đoạn học tập nhanh chóng này, sự phát triển thêm của não giảm đi đáng kể.

Bạn có thể tận dụng khuynh hướng tự nhiên của con bạn cho việc học ngoại ngữ. Mỗi nhóm tuổi của trẻ có thể tiếp xúc với một quy trình học khác nhau để tối đa hóa lợi ích phát triển của trẻ.

Cho con bạn một khởi đầu hiệu quả với ngôn ngữ thứ 2

Chúng ta sống trong một thế giới ngày càng toàn cầu – môt trong những nơi song ngữ mang lại nhiều lợi ích. Giới thiệu cho con em mình một ngoại ngữ sẽ là một kinh nghiệm học tập vui vẻ và là sự đầu tư quan trọng đúng đắn với chất lượng sống của trẻ trong nhiều năm cuộc đời.

Lợi ích của song ngữ với trẻ em

Nghiên cứu cho thấy song ngữ, đặc biệt là những người có được ngôn ngữ thứ hai của họ trước khi lên sáu tuổi, có các kỹ năng đọc và viết cao cấp, cũng như kỹ năng phân tích xã hội tiên tiến. Song ngữ cũng đã được chứng minh là cải thiện vốn từ vựng trong tiếng mẹ đẻ của trẻ.

Học ngoại ngữ có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho con quý vị. Hãy làm cho nó trở nên vui nhộn và dễ dàng để trẻ có thể bắt đầu học một ngôn ngứ thứ hai.

IMG_1857_new

Học ngoại ngữ hãy làm cho nó trở nên vui nhộn và dễ dàng để trẻ có thể bắt đầu học một ngôn ngứ thứ hai.

Theo LittlePim

FasTrack English tạo môi trường giúp trẻ liên tục nghe tiếng Anh,  nói tiếng Anh và tạo phản xạ sử dụng ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau. Trẻ thích đến lớp, thích thú với việc học tập, không e ngại khi gặp người nước ngoài, biết diễn đạt ý tưởng qua các câu đơn giản một cách tự tin. Đăng kí ngay tại đây.

Lượt đọc: 1,141