TRẠI HÈ CHO BÉ 8 ĐẾN 10 TUỔI – ĐỨC AN

Tư duy Triệu phú – Trại hè dành cho bé 8 đến 10 tuổi

Khóa học Đức An tham gia – trại hè Tư duy Triệu phú tại Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh là một khóa học đặc biệt dành cho các bé từ 8 đến 10 tuổi. Trong trại hè này, các con được học về tiền bạc, tiết kiệm, chi tiêu và quản lý ngân sách. Qua 10 ngày trải nghiệm phong phú, các con sẽ được rèn luyện tư duy logic, kỹ năng quản lý tài chính và khả năng ra quyết định hiệu quả.

Khóa học Tư duy Triệu phú hướng đến việc phát triển tư duy sắc bén, giúp các con nắm vững những kiến thức và kỹ năng sống quan trọng. Các con hiểu hơn về giá trị của tiền bạc và sức lao động, biết cách phân tích và suy xét các quyết định trước khi thực hiện. Điều này giúp các con hình thành thói quen tiết kiệm và có trách nhiệm trong việc quản lý nguồn tài chính của mình.

Hoạt động mở cửa hàng giải khát của lớp Tư Duy Triệu Phú.

Hoạt động mở cửa hàng giải khát của lớp Tư Duy Triệu Phú.

Hành trình thay đổi của Đức An

Nói đến sự thay đổi của các con, chúng ta không thể bỏ qua được câu chuyện của bé Đức An, một trong những học sinh có những thay đổi đáng kể trong suốt quá trình học tập của Trại hè Tư duy Triệu phú. Bản chất Đức An là một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn và luôn tự tin trong học quá trình học tập. Ngoài ra, với tính cách lanh lẹ, dí dỏm, hòa đồng, cậu bé đã dễ dàng làm quen và gây ấn tượng với các bạn xung quanh ngay từ đầu gặp mặt.

Điểm mạnh của Đức An là có kiến thức xã hội rất tốt, có thể tiếp thu và liên hệ rất nhanh nhưng cũng rất dễ lung lay, chi phối bởi những sở thích cá nhân và thường mang tâm lý sợ bị bỏ lỡ, nền trong lớp, con thường mất tập trung, và dễ bị cuốn vào những sở thích cá nhân khác. Vì vậy, Đức An thường được giáo viên và trợ giảng chú ý hơn và có những biện pháp khắc phục riêng như: giao tiếp bằng ánh mắt với Đức An khi nói để con tránh mất tập trung.

Đức An - học sinh lớp trại hè Tư Duy Triệu Phú.

Đức An – học sinh lớp trại hè Tư Duy Triệu Phú.

Đức An đã có khả năng thuyết trình, phản biển cũng như giao tiếp rất tốt nhưng con vẫn còn một số hạn chế như khi được cô giáo đưa ra yêu cầu và hướng dẫn cho con thuyết trình thì con làm rất tốt, nhưng khi chỉ đưa yêu cầu mà không hướng dẫn thì con thường có thái độ lơ là, trả lời cho xong và không có trách nhiệm với bài thuyết trình của mình. Tuy nhiên, qua từng buổi học, các con được tham gia nhiều hoạt động nhóm, hoạt động cá nhân, Đức An đã có những thay đổi thật sự rõ rệt. Cậu bé không chỉ nắm vững kiến thức về tài chính và kỹ năng trong khóa học, mà còn biết áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, Với tính cách tự tin của Đức An, con chủ động đưa ra ý kiến cá nhân, kiên nhẫn hơn khi phân tích, lập luận vấn đề để đưa ra quyết định một cách logic và chính xác hơn.

Thay đổi này không chỉ ở khía cạnh kiến thức mà còn ở thái độ và thể hiện của Đức An trên lớp. Với phương pháp học ở Bé Thông Minh đã tạo thói quen khiến con tập trung hơn vào từng hoạt động, không bị phân tâm cũng như thể hiện sự quyết tâm, trách nhiệm và sẵn lòng tham gia vào các hoạt động tư duy đến cùng. Ngoài ra, qua việc thực hiện các bài tập thực tế và làm việc nhóm, Đức An đã rèn luyện kỹ năng giao tiếp và trao đổi ý kiến với cô và các bạn một cách hiệu quả hơn.

Môi trường học tập rất quan trọng

Bé Thông Minh tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia tích cực của các em trong các hoạt động thực tế. Chú trọng vào việc phát triển cả điểm mạnh và yếu của Đức An, chương trình đã giúp anh bé nâng cao khả năng tập trung và có trách nhiệm khi tham gia vào các hoạt động tư duy. Thông qua bài tập thực tế và làm việc nhóm, Đức An đã cải thiện kỹ năng giao tiếp và trao đổi ý kiến một cách hiệu quả.

Phản hồi tích cực từ mẹ Đức An

Sau khóa học Tư duy Triệu phú, mẹ của Đức An đã có những phản hồi tích cực về sự thay đổi của con: “Mẹ nhận thấy Đức An thay đổi rất nhiều như về nhà thường xung phong giúp mẹ đi mua đồ, còn chỉ mẹ cách tiết kiệm tiền cơ!”. Đặc biệt, mẹ Đức An cũng cảm thấy vui mừng khi thấy Đức An hiểu được giá trị đồng tiền từ bé, có kiến thức tài chính, biết tiết kiệm và biết cách sử dụng tiền có kế hoạch và thông minh hơn. 

Như câu chuyện của Đức An đã chứng minh, chương trình Tư duy Triệu phú tại Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh không chỉ là việc đào tạo kiến thức mà còn là hành trình thú vị khám phá tiềm năng cá nhân cho các con từ 8 đến 10 tuổi. Từ khả năng quản lý tài chính, tư duy logic, đến sự tự tin và tham gia tích cực, các con sẽ phát triển toàn diện trong môi trường học tập đầy cảm hứng.

Hãy cùng tham gia Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh để chúng tôi có thể hỗ trợ con bạn trong việc phát triển tư duy và khám phá tiềm năng bên trong mỗi con. ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để bé yêu của bạn có một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai nhé!

 

Lượt đọc: 467