TRẠI HÈ TƯ DUY TRIỆU PHÚ

🎈🎈 TRẠI HÈ TƯ DUY TRIỆU PHÚ chỉ diễn ra trong thời gian mùa hè ngắn ngủi nhưng bé vẫn lưu luyến mãi không thôi. Cảm xúc này sẽ còn theo bé mãi trong suốt những năm tháng trưởng thành sau này vì nó đã đặt nền móng đầu tiên giúp bé trở thành Công dân Toàn cầu với đầy đủ hành trang của Thế hệ 4.0 – Hiểu rõ đồng Tiền tệ; Thu nhập, Tiết kiệm tiền, Chi tiêu, Tín dụng và Quản lý tiền bạc, Trách nhiệm và uy tín.

Các bé háo hức với tấm Bằng Tốt nghiệp

🚀 Hãy cùng hòa chung cảm xúc của các bé tại buổi Lễ Tổng kết.

♥️ Thật tuyệt vời, khi được đón nhận số tiền Tiết kiệm về thành tích trong suốt quá trình học tập vừa qua.

♥️  Phấn khích đón nhận chiếc Huy hiệu gắn trên ngực do chính tay cô giáo tận tâm đã đồng hành với bé trong suốt thời gian học tập.

Cô giáo đeo huy hiệu cho học sinh.

♥️ Vui sướng khi đón nhận tấm Bằng tốt nghiệp Khóa học TRẠI HÈ  TƯ DUY TRIỆU PHÚ trong niềm vinh dự lớn lao.

Cô giáo trao bằng Tốt nghiệp cho học sinh.

♥️  Cũng tại buổi lễ này, các bé cùng nhau ôn lại và chia sẻ những cảm xúc của mình dành cho Trại hè với bố mẹ và cô giáo.

 Và Bố mẹ thực sự xúc động với những mong ước lớn lao được thổ lộ từ những đứa con bé bỏng của mình. Có cậu bé thì thích trở thành Giám đốc công ty Bất động sản, có cậu bé lại thích trở thành doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Du lịch…

Học sinh chia sẻ cảm xúc về Trại hè Tư duy Triệu Phú.

♥️  Điều tuyệt vời nhất tại buổi lễ tổng kết chính là phút giây các đấng sinh thành bày tỏ cảm nghĩ vô cùng hài lòng trước những tiến bộ hàng ngày của con trong mọi hoạt động ngay cả khi về nhà. Bởi tại nơi đây, các bé không chỉ hiểu được những kiến thức cơ bản về Tài chính mà còn được rèn giũa những kỹ năng hoàn thiện bản thân như Diễn đạt mạch lạc; Kỹ năng làm việc Nhóm hiệu quả; Kỹ năng Lãnh đạo Nhóm hiệu quả; Cẩn thận hơn trong mọi công việc; Dám nghĩ, Dám làm, Mạnh dạn, Tự tin. 

Bố mẹ chụp hình lưu niệm cùng cô trò tại buổi Lễ Tốt Nghiệp

Xem thêm tại: https://bit.ly/2m1hBw1

Lượt đọc: 744