Quang Sử đã mạnh dạn hơn rất nhiều nhờ MathKids

Những ngày đầu vào học lớp MathKids của cô Phương, Quang Sử là một trong những cậu bé nhút nhát nhất. Trong lớp học con luôn ngồi im lặng một chỗ và rất ít tương tác với cô giáo cùng các bạn trong lớp. Nhưng chỉ sau một thời gian theo học, con đã có những thay đổi rất tích cực và trở nên mạnh dạn hơn rất nhiều rồi.

Quang Sử bây giờ đã rất hăng hái và chủ động trong mọi hoạt động của lớp rồi. Con rất chăm giơ tay phát biểu ý kiến , chịu khó tương tác với các bạn còn lại trong lớp, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn rất nhiều.Con rất chịu khó suy nghĩ và tiếp thu những kiến thức mới của bài học, cũng là một trong những học sinh rất chăm chỉ làm bài tập về nhà của lớp MathKids. Quang Sử có phản xạ nhanh và tính toán tốt đối với các phép tính cộng trừ trong phạm vi 10 và ngoài phạm vi 10.

MathKids

Quang Sử đã mạnh dạn hơn rất nhiều sau khi học lớp MathKids

Với các bài toán qui luật, con rất chịu khó quan sát để tìm ra những qui luật và có đáp án nhanh nhất. Ví du như bài tập tìm ra quy luật của dãy số 2 5 8 11 và dãy số 1 3 5 7 9…Quang Sử không mất nhiều thời gian đã tìm ra được quy luật của hai dãy số trên và giải thích chính xác. Các bài tập về dãy số La Mã con cũng học tốt, phát hiện ra được số 6 trong La Mã sẽ được viết là VI.

Quang Sử có cách trình bày lời giải cho các bài toán rất tốt, biết liên kết các thông tin lại với nhau nhưng điểm yếu của con là  chưa biết cách trình bày khi được gọi lên bảng để thuyết trình. Nhưng với khả năng và sự chăm chỉ nỗ lực của con từng ngày, cô Phương tin rằng Quang Sử  sẽ nhanh khắc phục được điểm yếu đó thôi.

MathKids

Chăm chỉ làm bài tập nhóm cùng các bạn trong lớp

Khiến cho trẻ em say mê và kích thích trẻ học Toán một cách tự nhiên, giúp trẻ tự tin hơn chính là điểm nổi bật của khoá họcMathKids. Đây là một môi trường học tập rất tốt cho các con chuẩn bị đi mẫu giáo hay vào lớp một có thể làm quen với Toán học, các con số, các phép tính thông qua các bài tập tương tác cùng bảng thông minh hay các bài tập lấy từ thực tế. Trẻ con sẽ vừa học, vừa chơi và dần dần hoàn thiện các kỹ năng quan sát, tính toán, suy luận , nhận biết không gian, linh hoạt sáng tạo…của bản thân để có thể giải được các bài tập Toán và nâng cao hơn, bổ trợ kiến thức cho cả các môn học khác. Bố mẹ quan tâm có thể đăng ký cho con buổi học thử để khảo sát năng lực, hãy ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.

Lượt đọc: 527