FasTracKids-Thủ lĩnh nhí

Điều gì khởi nguồn cho FasTracKids-Thủ lĩnh nhí? chính là những điều tuyệt vời mà trẻ 7 tuổi đạt được.

Hầu hết trẻ 7 tuổi thể hiện sự khao khát kiến ​​thức không ngừng và  có sự tò mò bẩm sinh và hứng thú về mọi thứ xảy ra trên thế giới. 7 tuổi,  những nhà thám hiểm, nhà khoa học và nhà phân tích tự nhiên, 7 tuổi với hàng ngàn câu hỏi về mọi thứ. 7 tuổi, rất tự hào khi chia sẻ kiến ​​thức  thường thích thể hiện các kỹ năng mình thành thạo. Một học sinh 7 tuổi sẽ có cảm giác tự tin ở trường xuất phát từ việc làm quen với các bạn trong lớp. Trẻ thường sẽ cảm thấy tự hào về việc đạt được các kỹ năng đọc và toán cơ bản và có thể muốn thảo luận về những  đã học ở trường với cha mẹ, bạn bè và người thân.

fastrackids-thủ lĩnh nhí

Trẻ 7 tuổi bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến ý kiến ​​và suy nghĩ của người khác. Nhược điểm của giai đoạn phát triển tự nhiên này của trẻ là tăng tính nhạy cảm với áp lực khi so sánh với bạn bè đồng trang lứa. Trẻ cũng sẽ tiếp tục phát triển sự đồng cảm và ý thức mạnh mẽ về đạo đức và sự công bằng. Khi những đứa trẻ 7 tuổi lớn lên và mở rộng tầm nhìn xã hội, chúng thường trở nên gắn bó tự nhiên với những người lớn khác bên cạnh cha mẹ, chẳng hạn như một giáo viên, một người thầy dạy võ hay một gia sư thân thiết. Hầu hết trẻ 7 tuổi có nhiều khả năng đặt mình vào một vị trí của  người khác và tự giải quyết được một số xung đột dù đôi khi vẫn còn có xô xát hoặc trẻ phải đối mặt với 1 số tổn thương.

FasTracKids-Thủ lĩnh nhí dành 1 năm để đồng hành với độ tuổi này, cùng trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, phát triển sự tự tin vào năng lực của mình. Quan trọng nhất là trẻ khám phá và phát huy được năng lực học tập để chuẩn bị cho cấp học cao hơn. 

Đặc biệt là trẻ em Việt Nam đang rất thiếu các kỹ năng và chưa được công nhận các năng lực của bản thân, vì vậy trẻ thường thiếu tự tin, không dám thể hiện ý kiến hay bộc lộ cảm xúc của mình. Những tình huống đáng tiếc xảy ra thường là khi trẻ không định vị được điều gì là đúng điều gì là sai, và chính những sai lầm nho nhỏ không được chỉ dạy sẽ dẫn đến những sai lầm lớn hơn.

FasTracKids-Thủ lĩnh nhí giúp cho trẻ biết là thủ lĩnh của chính mình trước và học để làm thủ lĩnh thực sự trong nhóm. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trang bị cho con khả năng lãnh đạo và bứt phá năng lực học tập của giai đoạn này.

Các vị phụ huynh liên lạc với chúng tôi:

CS1: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
 02439411316 / 0982929815
CS2: 536A Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 02436259031 / 0961362606

Lượt đọc: 22