Cậu bé “đánh bại nhút nhát” của lớp FasTracKids– Vũ Hoàng Khánh

Trong suốt tháng đầu đi học tại lớp FasTracKids của cô Linh, Vũ Hoàng Khánh luôn mang vẻ mặt bí xị cùng thái độ khép kín, thu mình lại với cô giáo và bạn cùng lớp. Gặp lại Khánh sau vài ba tháng, trái ngược hẳn với ấn tượng của buổi đầu gặp gỡ, nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt thông minh cho biết Khánh là một cậu bé cởi mở. “Con không cười nhiều vì con thấy ngại khi vào lớp toàn người lạ” – Khánh giải thích lý do cho vẻ nghiêm nghị của mình trong thời gian đầu khi mới nhập học lớp FasTracKids.

Vũ Hoàng Khánh đến với lớp học FasTracKids khi mẹ của bé tình cờ biết đến chương trình Làm giàu Kiến thức, Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học của trung tâm Bé Thông Minh và quyết định đăng ký cho con theo học tại đây. Khi ấy, mẹ của Khánh rất mong muốn con mình tự tin, năng động và tự lập, phát triển toàn diện. Qua tìm hiểu, chị nhận thấy rằng giai đoạn ấu thơ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phát triển tư duy và xây dựng nền tảng kỹ năng cho suốt cuộc đời của một con người. Và chị đã quyết định đặt lòng tin vào Bé Thông Minh và khóa học FasTracKids để con có cơ hội được trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến 100% bản quyền của Hoa Kỳ.

Cậu bé “đánh bại nhút nhát” của lớp FasTracKids– Vũ Hoàng Khánh

  Hoàng Khánh thay đổi rất nhiều kể từ khi theo học lớp FasTracKids.

Những ngày Khánh theo học tại FasTracKids cũng là những ngày đánh dấu sự thay đổi của con. Từ một cậu bé nhút nhát, sợ sai, nay Khánh đã tự tin vào bản thân nhiều hơn. Sự tự tin của Khánh biểu hiện rõ nhất ở những việc như: Hoàng Khánh ngày càng nắm bắt và ghi nhớ kiến thức nhanh hơn. Con đưa ra nhiều ý kiến chính xác trong các hoạt động thảo luận trên lớp. Có phản ứng nhanh nhạy khi tìm hiểu về tính ứng dụng của các con số và hình dạng trong cuộc sống hàng ngày.

Ở môn Khoa học tự nhiên, con hào hứng khi được làm các thí nghiệm, giải thích các thí nghiệm cũng như tham gia các trò chơi ứng dụng kiến thức. Con làm bài thực hành nhanh hơn rất nhiều và thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Kỹ năng làm việc nhóm và phối hợp giúp đỡ các thành viên trong nhóm ngày càng hiệu quả hơn. Con đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước máy quay, các bài nói của con ngày càng ngắn gọn, cụ thể và xúc tích. Khả năng suy luận và liên kết nội dung thông tin kiến thức trong bài học của con có nhiều tiến bộ, con suy luận khá hợp lý qua quan sát và phân tích vấn đề mà cô giáo đưa ra. Hoàng Khánh cũng đạt được nhiều khen ngợi trong việc rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm trong hai môn học vừa rồi, việc đưa ra các ý kiến đã dứt khoát hơn, khẳng định và bảo vệ ý kiến của mình tốt hơn.

Cậu bé “đánh bại nhút nhát” của lớp FasTracKids– Vũ Hoàng Khánh

 Vượt lên sự nhút nhát, Khánh đã trở thành cậu bé tự tin, chững chạc.

Tuy nhiên, bên cạnh những tiến bộ đó, con vẫn còn một vài hạn chế: con vẫn chưa thực sự thể hiện được sự thoải mái qua tư thế đứng khi nói, nét mắt đôi khi còn thể hiện sự “bối rối” khi cô giáo đặt thêm nhiều câu hỏi mở rộng liên tục.

Chia sẻ cùng Bé Thông Minh, mẹ của Khánh cho biết “Con niềm nở hơn trước, thay đổi rất nhiều. Hôm nào đi học về cũng say sưa kể lại hôm nay con học được gì, làm được sản phẩm nào. Nhưng cá nhân mẹ cảm thấy kỹ năng của con vẫn cần rèn luyện thêm.”

Cậu bé “đánh bại nhút nhát” của lớp FasTracKids– Vũ Hoàng Khánh

     Hoàng Khánh chụp ảnh cùng các bạn trong sinh nhât của mình.

Vượt lên sự nhút nhát của chính bản thân mình, Khánh đã trở thành cậu bé đầy bản lĩnh, tự tin và chững chạc. Hồn nhiên và tinh nghịch nhưng Khánh vẫn cần nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình. Các thầy cô của Bé Thông Minh chúc Hoàng Khánh luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học thật giỏi và luôn vâng lời bố mẹ nhé!

Là những bậc phụ huynh thông trong xã hội hiện đại luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng cho con cái để hướng cho con có một khởi đầu tốt đẹp nhất. Đáp ứng được điều này, chương trình FasTracKids đến từ Hoa Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mang lại điều tốt đẹp cho con. Quý phụ huynh hãy TÌM HIỂU và ĐĂNG KÝ chương trình FasTracKids ngay hôm nay!

Lượt đọc: 645