Phương Nam hào hứng với khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính

Với các kiến thức trong khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính (FSC) này, Phương Nam luôn tỏ ra rất hào hứng. Con luôn mạnh dạn nói lên các suy nghĩ của mình cũng như những điều thắc mắc rồi cùng các bạn trong lớp thảo luận. Con rất quan tâm tới hoạt động, chức năng hay các công viêc ở Ngân Hàng, thể hiện khả năng quan sát tốt của con.

Bạn nhỏ Thông minh Tài chính

Phương Nam rất hào hứng với các kiến thức của chương trình

Đối với các bài tập hay hoạt động cần làm việc theo nhóm, Phương Nam rất nhiệt tình vận dụng các kiến thức về cách làm việc nhóm đã được học trong chương trình FasTracKids vào để chia sẻ nhiệm vụ cho từng thành viên. Nhóm có sự đóng góp của Phương Nam luôn có sự phân chia công việc rất tốt và nhiều ưu điểm khi thuyết trình.

Khi lên thuyết trình trước các bạn Phương Nam có khả năng lập luận để làm rõ cá ý kiến của mình hoặc của nhóm, cũng có khả năng ứng biến rất nhanh trước các câu hỏi của các bạn. Phương Nam làm khá tốt trong việc giải thích những hiểu biết của mình theo cách đơn giản để các bạn cùng hiểu. Con vẽ không đẹp, nhưng những ý tưởng của con thì luôn mới lạ, độc đáo thể hiện khả năng sáng tạo của con.

Bạn nhỏ Thông minh Tài chính

Luôn nhiệt tình trong hoạt động làm việc nhóm

Sau những buổi học cùng kiến thức từ khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính (FSC) Phương Nam đã biết đặt mục tiêu cho bản thân mình để cố gắng phấn đấu. Con cũng rèn luyện và tiến bộ rất nhiều khả năng tập trung trong lớp học. Chúc Phương Nam sẽ luôn giữ được sự hào hứng, nhiệt tình với những kiến thức mới và thành công trong tương lai.

Trẻ em ngày càng phát triển nhiều hơn theo sự phát triển của thế giới, có nhiều điều phải dạy con bạn và một trong những điều quan trọng  là dạy trẻ cách chi tiêu thế nào là hợp lý. Hãy ĐĂNG KÝ cho con bạn để trẻ tạo thói quen tốt ngay khi còn nhỏ!

Lượt đọc: 460