Học giỏi tiếng Anh – Trẻ có tương lai tươi sáng hơn

Tiếng Anh không chỉ giúp trẻ mở rộng phạm vi giao tiếp, gây ấn tượng với những người xung quanh mà còn mang đến cho trẻ nhiều lợi ích khác.

Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi sau  này, con mình được tiếp cận những thông tin mà không phải ai cũng có thể tiếp cận được hay không? Rồi cả khi con bạn tạo ra những bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình, bỏ xa những người khác một khoảng dài trong tương lai? Con bạn sẽ đạt được tất cả những điều này nếu chúng có thể nói tiếng Anh thật tốt.

click - FTE

1. Tiếp cận tri thức

Con bạn quan tâm đến lĩnh vực gì? Khoa học, Âm nhạc, Máy tính, Sức khoẻ Kinh doanh hay thể thao? Các phương tiện thông tin ngày nay, như Internet, tivi, báo chí cung cấp những nguồn tri thức vô hạn về các chủ đề mà trẻ yêu thích, vì chúng ta đang sống trong thời đại thông tin. Chỉ có một vấn đề là hầu hết những thông tin này đều được viết bằng tiếng Anh. Nếu trẻ có một nền tảng tiếng Anh vững chắc, trẻ sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu thập và tiếp cận với thông tin.

2. Thúc đẩy sự nghiệp

Sau này, khi con bạn đi làm. Giữa rất nhiều người có những khả năng như nhau, trẻ sẽ tự tin và trở nên đặc biệt hơn nhờ vốn tiếng Anh trôi chảy, lưu loát của mình. Trẻ sẽ:

• Mở rộng kiến thức chuyên môn. Tiếng Anh là ngôn ngữ của công nghệ, đặc biệt những ngành công nghệ cao như khoa học máy tính, di truyền học, y học.

• Nghiên cứu khoa học máy tính. Đọc các bài báo chuyên môn kỹ thuật không mấy khó khăn. Hoặc viết những bài báo của riêng mình.

• Trở thành doanh nhân đẳng cấp quốc tế. Giao dịch quốc tế được tiến hành bằng tiếng Anh. Và tất cả lĩnh vực kinh doanh ngày nay đều mang tầm quốc tế. Vì thế nếu muốn “nhập cuộc”, con bạn cần phải biết tiếng Anh, để liên lạc với các doanh nhân, để tham dự hội thảo, để đọc báo và tạp chí thương mại quốc tế v.v…

• Trở thành nhà khoa học tài giỏi hơn. Hãy liên lạc với các nhà khoa học ở những nước khác, tham gia các hội nghị quốc tế, thăm các trung tâm học thuật nước ngoài. Tìm hiểu những phát kiến mới thông qua sách báo, tạp chí.

• Sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Trong tương lai, máy tính là một công cụ không thể thiếu để phục vụ cho công việc và hầu hết các ứng dụng máy tính đều được viết bằng tiếng Anh

3. Cảm giác hài lòng

Tiếng Anh không chỉ hữu ích mà còn mang lại cho trẻ cảm giác tự tin và hạnh phúc.

• Cảm giác tiến bộ thật tuyệt. Con bạn sẽ không bao giờ quên được giây phút phát hiện ra mình có thể nói chuyện với một chú người Mỹ hoặc xem các kênh tivi phát bằng tiếng Anh.

• Dùng tiếng Anh thật vui vì mỗi câu trẻ nói hay viết đều gợi nhắc trẻ về thành công mình đã nỗ lực để đạt được. Như vậy, tiếng Anh sẽ giúp con bạn trở thành người có nhiều năng lực hơn và hạnh phúc hơn.

Học giỏi tiếng Anh – Trẻ có tương lai tươi sáng hơn

Tiếng Anh giúp trẻ mở rộng phạm vi giao tiếp và mang đến nhiều lợi ích.

Theo Global Education

Bạn đã cho con theo học khóa tiếng Anh nào chưa? Nếu chưa thì FasTrack English là một lựa chọn hoàn hảo trong việc khởi đầu dạy tiếng Anh cho trẻFasTrack English tạo môi trường giúp trẻ liên tục nghe tiếng Anh,  nói tiếng Anh và tạo phản xạ sử dụng ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau. Trẻ thích đến lớp, thích thú với việc học tập, không e ngại khi gặp người nước ngoài, biết diễn đạt ý tưởng qua các câu đơn giản một cách tự tin.

Lượt đọc: 4,292